#thanh niên lập nghiệp

11 kết quả

Điểm tuần: Tiên phong

Điểm tuần: Tiên phong

(Baonghean.vn) -  Dù thời đại nào, dù quốc gia nào, dù hoàn cảnh nào thì thế hệ trẻ cũng là tấm gương phản chiếu tương lai. Tuổi trẻ là báu vật cuộc đời, tuổi trẻ cũng là 'quặng vàng' của xã hội. Vị trí của thanh niên chính là rường cột và bổn phận của thanh niên là tiên phong!
Đoàn khối Doanh nghiệp Nghệ An – 25 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành

Đoàn Khối Doanh nghiệp Nghệ An: 25 năm xây dựng, phấn đấu và trưởng thành

(Baonghean.vn) - Trong chặng đường 25 năm xây dựng và trưởng thành, các cấp bộ Đoàn khối Doanh nghiệp Nghệ An đã phát huy cao độ tinh thần khát khao cống hiến của đoàn viên, thanh niên vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và tỉnh nhà. Các hoạt động của Đoàn Khối đã được triển khai thực hiện có hiệu quả cả về bề rộng và chiều sâu để tạo môi trường cho thanh niên được rèn luyện, cống hiến trên bước đường lập nghiệp, góp phần cùng doanh nghiệp tăng trưởng ổn định, sản xuất kinh doanh hiệu quả.
Tọa đàm

Nghệ An thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và du lịch

(Baonghean.vn) - Việc chuyển đổi số sẽ giúp cải tiến các khâu trong quá trình sản xuất, kinh doanh, mang lại những sản phẩm chất lượng trong sản xuất nông nghiệp. Trong lĩnh vực du lịch, chuyển đổi số làm tăng hiệu quả quảng bá hình ảnh, kết nối doanh nghiệp với các địa điểm du lịch tiềm năng...
Khơi dậy ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp

Khơi dậy ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp

(Baonghean) - Thời gian gần đây, “Start up - Khởi nghiệp” được nhắc đến nhiều hơn trong giới trẻ. Nhu cầu làm kinh tế, khởi sự doanh nghiệp trong thanh niên gia tăng mạnh mẽ; khát khao lập thân, lập nghiệp, làm giàu bằng sức lực, tri thức đã và đang thôi thúc nhiều thanh niên bắt tay vào quá trình hiện thực hóa ước mơ của mình. 
Giúp thanh niên gắn bó với quê hương

Giúp thanh niên gắn bó với quê hương

(Baonghean.vn) - Thực hiện Đề án “Hỗ trợ thanh niên học nghề và tạo việc làm giai đoạn 2008 - 2015” của Tỉnh đoàn Nghệ An, những năm gần đây Huyện đoàn Anh Sơn đã triển khai nhiều hoạt động đào tạo, hướng nghiệp, ưu tiên giải quyết việc làm cho thanh niên nông thôn, và đã có những chuyển biến tích cực.