Thành phố Vinh giành giải Nhất cuộc thi Trường học tiết kiệm điện

(Baonghean.vn) - Ngày 30/12, Công ty Điện lực Nghệ An phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao thưởng Hội thi Trường học tiết kiệm điện tỉnh Nghệ An năm 2015.

Tới dự có đồng chí Đinh Viết Hồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở ban, ngành  cấp tỉnh. 

Hội thi năm nay có sự tham dự của 19 đội xuất sắc đến từ 19 huyện, thành, thị trong toàn toàn tỉnh. Thông qua các phần thi: tiểu phẩm, vẽ tranh cổ động, làm phim ngắn, viết thư gửi tương lai và hùng biện. Hội thi nhằm giáo dục rèn luyện cho các em biết ý thức tiết kiệm năng lương, tiết kiệm điện, chung tay gìn giữ nguồn tài nguyên trái đất, bảo vệ cuộc sống và tương lại của mỗi người.

Đồng chí Đinh Viết Hồng trao giải Nhất toàn đoàn cho đội Thành phố Vinh.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Viết Hồng khẳng định: Hội thi đã được triển khai nghiêm túc, có chất lượng cao tạo sự lan tỏa rộng lớn không chỉ trong nhà trường mà  toàn xã hội.

Các sản phẩm dự thi, vừa thể hiện được ý tưởng của học sinh về thực trạng sử dụng điện tại nơi mình sinh sống, vừa khái quát được tầm quan trọng vai trò của năng lượng trong cuộc sống, cảnh báo nguy cơ cạn kiệt tài nguyên, ô nhiễm môi trường, hủy diệt nguồn sống tương lai và kêu gọi ý thức bảo vệ, tiết kiệm điện.

Kết quả chung cuộc, Thành phố Vinh giành giải Nhất toàn đoàn. Các huyện Diễn Châu, Quỳ Châu giành giải Nhì; Anh Sơn, Hưng Nguyên và Tân Kỳ đồng giải Ba.

Trao giải cho các học sinh xuất sắc của phần thi hùng biện.

Ban tổ chức đã trao các giải Đặc biệt, Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các cá nhân xuất sắc tại Hội thi.

                                                                                 Mỹ Hà