Thành phố Vinh ra quân Tuần lễ ATGT năm 2015

(Baonghean.vn) - Từ ngày 16/3 đến ngày 21/3/2015 Thành Đoàn Vinh tổ chức chương trình ra quân tuần lễ an toàn giao thông năm 2015. 
 
Ra quân tại các điểm ATGT
 
Năm nay Thành đoàn Vinh đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực trong chương trình Tuần lễ ATGT như: Tổ chức ký cam kết chương trình“ Bốn không” cho các đoàn viên thanh niên thuộc các cơ sở đoàn trực thuộc gồm: không điều khiển môtô, xe gắn máy khi không có giấy phép lái xe, không lạng lách, đánh võng chạy quá tốc độ, không cổ vũ và tham gia đua xe trái phép, không điều khiển mô tô, xe máy sau khi đã uống rượu bia.
 
Đối với các cá nhân vi phạm, Thành đoàn yêu cầu các đơn vị lập danh sách ghi đầy đủ họ tên, tuổi, đơn vị công tác, học tập để có hình thức phối hợp xử lý vi phạm. Bên cạnh đó, các đoàn phường, xã cũng đã phối hợp với công an Thành phố thành lập các đội, nhóm thanh niên tình nguyện trực tại các điểm ngã 3, ngã 4 các điểm trung tâm của Thành phố. Đối với đoàn trường học tổ chức đội thanh niên xung kích đảm bảo trật tự ATGT trước cổng trường vào những thời điểm trước giờ vào học và giờ tan trường, xử lý nghiêm đối với những học sinh vi phạm luật ATGT, biểu dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.
 
Hải Yến