#thanh tra giao thông

35 kết quả

ra quân an toàn giao thông

Nghệ An ra quân triển khai đợt cao điểm đảm bảo an toàn giao thông

(Baonghean.vn) - Để đảm bảo an toàn giao thông, tạo điều kiện cho người dân đi lại thuận lợi, an toàn trong dịp Tết, Thanh tra Sở GTVT sẽ huy động tối đa lực lượng, phương tiện và trang thiết bị hiện có để hỗ trợ, đồng thời phối hợp các lực lượng chức năng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Đừng phàn nàn vì sao hay tắc

Đừng phàn nàn vì sao hay tắc...!

(Baonghean) - Dẫn đến tình trạng nhiều tuyến đường ở thành phố Vinh thường xuyên bị tắc nghẽn, có một nguyên nhân lớn là ý thức chấp hành pháp luật của một bộ phận tham gia giao thông kém!
Kiểm tra hạ tải xe tại Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Dung Đức Sơn

Xử lý, khắc phục hiện tượng xe tải cơi nới hoạt động trên Quốc lộ 46

(Baonghean.vn) - Ngay sau khi Báo Nghệ An có phóng sự ảnh phản ánh tình trạng xe tải cơi nới hoạt động trên Quốc lộ 46, với sự vào cuộc của Thanh tra Sở Giao thông vận tải và Công an huyện Hưng Nguyên, ngày 22/9, Công ty TNHH Thương mại và Vận tải Dung Đức Sơn, đơn vị chủ quản các xe tải trên đã chủ động khắc phục các sai phạm.
Nghệ An: 1 tuần xử lý 28 trường hợp vi phạm tải trọng xe

Nghệ An: 1 tuần xử lý 28 trường hợp vi phạm tải trọng xe

(Baonghean.vn) - Sau hơn một tuần kiểm tra (từ ngày 3/3-10/3/2017), đoàn thanh tra Sở GTVT Nghệ An đã xử lý 28 trường hợp vi phạm về tải trọng phương tiện. Trong đó, 09 trường hợp chở quá khổ giới hạn; 11 trường hợp vi phạm kích thước thành thùng 08 trường hợp không có phù hiệu vận tải.
Giá vé xe khách ở Nghệ An đi các tỉnh tăng đến 38%

Giá vé xe khách ở Nghệ An đi các tỉnh tăng đến 38%

(Baonghean) - Ra Tết, lượng người từ các địa phương trên địa bàn tỉnh di chuyển đến các tỉnh, thành để học tập, lao động trở lại đã khiến hoạt động vận tải hành khách từ Nghệ An nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Theo ghi nhận, giá vé xe khách dịp Tết từ Nghệ An đi các địa phương đã tăng từ 22 đến 38%, nhưng các tuyến nội tỉnh không tăng.
Nghệ An: Thanh tra giao thông tước giấy phép 17 lái xe

Nghệ An: Thanh tra giao thông tước giấy phép 17 lái xe

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giao thông vận tải và Kế hoạch số 788/KH-UBND ngày 27/12/2016 của UBND tỉnh Nghệ An về Bảo đảm trật tự an toàn giao thông Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Đinh Dậu và Lễ hội Xuân năm 2017 trên địa bàn tỉnh Nghệ An, Thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An xây dựng Kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố Vinh và một số khu vực trọng điểm trên địa bàn tỉnh.
Kiểm soát chặt chẽ công tác vận tải hành khách dịp Tết

Kiểm soát chặt chẽ công tác vận tải hành khách dịp Tết

(Baonghean) - Đó là khẳng định của các lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An trong việc triển khai kế hoạch vận tải khách dịp Tết nguyên đán và lễ hội xuân Đinh Dậu 2017. Theo dự tính, dịp Tết năm nay, toàn tỉnh sẽ huy động khoảng 19.145 lượt phương tiện phục vụ gần 440.000 lượt người.