Thành viên đoàn phim của Thành Long chết đuối vì lật thuyền

Thành Long được cho là đã nhảy xuống biển cứu nhà quay phim Trần Quốc Hùng nhưng không thành công.
 
QQ đưa tin về tai nạn của đoàn phim Skiptrace, xảy ra ở vịnh To Kau Wan (Hong Kong) vào rạng sáng 17/12. Theo lời kể của nhân chứng, các thành viên đang ngồi trên thuyền để ra biển quay phim thì gặp gió mạnh, sóng lớn, khiến thuyền lật. Tám người bị rơi xuống biển, trong đó, bảy người tự bơi về bờ còn một người - nhà quay phim Trần Quốc Hùng - mất tích.
 
Nhà quay phim không qua khỏi sau vụ lật thuyền. Ảnh dưới là con thuyền bị lật. Ảnh: QQ.
 
Sau khi được vớt lên và đưa đến bệnh viện, người đàn ông này không qua khỏi. Trần Quốc Hùng, 51 tuổi, là người có danh tiếng trong lĩnh vực quay phim. Ông từng tham gia thực hiện các phim nổi tiếng như Tảo độc, Đại náo phố Bronx...
 
Theo lời kể, khi xảy ra sự cố, những thành viên còn lại trong đoàn muốn xuống biển cứu người nhưng trời tối lại không có áo lặn nên đành bất lực. Nhân viên cứu hộ mất hơn một giờ đồng hồ mới tìm thấy và mang nạn nhân lên bờ. Nguồn tin cũng tiết lộ, Thành Long có mặt trong buổi quay phim và đứng ở trên bờ. Khi thấy có tai nạn, anh lập tức xuống biển cứu nhưng không thành công.
 
Một cảnh nhảy xuống biển đóng phim của Thành Long, trong Skiptrace.
 
Vụ lật thuyền đang được cơ quan chức năng Hong Kong điều tra.
 
Skiptrace là phim hành động mạo hiểm tiếp theo của Thành Long, với sự tham gia của Phạm Băng Băng, Seann William Scott, Trương Lam Tâm... Phim khởi quay từ tháng 8/2014 và dự kiến ra mắt vào tháng 11/2015.
 
Theo.VnExpress