Thầy Park 'siết' kỷ luật, yêu cầu học trò ngừng chuyện lo vé cho người thân

(Baonghean.vn) - Trong những ngày tới, Đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào những trận đấu mang tính quyết định tại Bảng G - Vòng loại World Cup 2022. HLV Park Hang-seo đã yêu cầu các cầu thủ phải tuyệt đối tuân thủ kỷ luật được đề ra.

Trước thềm trận đấu gặp ĐT UAE ngày 14/11 và Thái Lan ngày 19/11, HLV Park Hang-seo yêu cầu các học trò tuân thủ giờ giấc ăn, sinh hoạt, ngủ và tập luyện phải đảm bảo chính xác; không thức khuya, lên mạng xã hội nhằm tránh những ảnh hưởng đến tâm lý.

Bên cạnh đó, tất cả các thành viên trong ĐTQG không được tự ý trả lời báo chí nếu chưa được phép của ban huấn luyện, cũng như không được phép tiết lộ những vấn đề mang tính chiến thuật của đội với truyền thông.

HLV Park Hang-seo trao đổi với toàn đội về kỷ luật và yêu cầu sự tập trung trước 2 trận đấu quan trọng. Ảnh: Hải Hoàng

Quan trọng hơn, HLV người Hàn Quốc quán triệt toàn đội phải chấm dứt và giải quyết dứt điểm những vấn đề về việc mua vé, tặng vé cho người thân và bạn bè trong những ngày này. Cả đội phải tập trung tối đa về chuyên môn và toàn tâm toàn ý cho 2 trận đấu quan trọng trước mắt.

Theo tìm hiểu, ngoài giấy mời được cấp, mỗi tuyển thủ phải bỏ tiền mua thêm khoảng 5-7 cặp vé cho người thân, bạn bè nhưng vẫn không đủ. Nhiều cầu thủ mất thời gian, tâm trí để xoay sở đủ số vé cần thiết.

Phe vé hoạt động bên ngoài SVĐ Mỹ Đình trước trận UAE. Ảnh: Vũ Toàn

Hiện nay, vé xem trận Việt Nam - UAE đang được bán rộng rãi ngoài chợ đen với mức giá gấp 3-5 lần. Cụ thể giá vé khán đài A, B được các phe vé đẩy lên khoảng 1,8 triệu đồng/cặp, các khán đài C, D với mức giá khoảng 1,3 triệu đồng/cặp. Tuy giá vé cao, nhưng nhiều dân phe sẵn sàng bỏ vốn ra ôm vé số lượng lớn.

Trước đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã tiến hành bán vé trực tuyến trận Việt Nam vs UAE ở vòng loại World Cup (ngày 14/11 tới). Như thường lệ thì tất cả các mệnh giá vé được niêm yết (200.000, 300.000, 400.000, 500.000 đồng) nhanh chóng được bán hết.

Đội tuyển UAE - thuốc thử liều cao của thầy trò HLV Park Hang-seo

Đội tuyển UAE - thuốc thử liều cao của thầy trò HLV Park Hang-seo

(Baonghean.vn) - Như vậy là tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã thử sức ĐT Thái Lan, Malaysia và Indonesia và giành được 2 chiến thắng, 1 trận hòa. Đội tuyển Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) sẽ là thử thách tiếp theo với Quế Ngọc Hải và các đồng đội.