Thầy Park tái hợp trợ lý “ruột” sau lùm xùm ra sách?

Theo Đại Nam (vietnamnet.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
VFF xúc tiến mời lại "người cũ" Lê Huy Khoa làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo tại vòng loại U23 châu Á 2020.

Theo những thông tin trên, VFF đã đạt được thỏa thuận với ông Lê Huy Khoa - Hiệu trưởng Trường Hàn ngữ Kanata, về việc quay trở lại làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo ở vòng loại U23 châu Á 2020.

Tuy nhiên, VFF hiện chưa chính thức lên tiếng về việc này. Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho hay: "Việc có mời anh Lê Huy Khoa lên làm trợ lý ngôn ngữ cho HLV Park Hang-seo hay không đến thời điểm này chúng tôi chưa thể công bố. VFF sẽ thông tin sớm nhất về ê-kíp trợ lý của thầy Park".

Trước đó, ông Huy Khoa từng làm trợ lý cho thầy Park ở 2 giải đấu U23 châu Á và Asiad 2018. Tuy nhiên, trước AFF Cup 2018, vì những lùm xùm liên quan tới chuyện nhiều thông tin nội bộ được ông Huy Khoa tiết lộ trên sách, khiến VFF không hài lòng. Vì thế, VFF quyết định không mời vị trợ lý này lên tuyển, mà tìm người khác thay thế là ông Phan Duy Tuấn.

Thầy Park tái hợp trợ lý 'ruột' sau lùm xùm ra sách?
Trợ lý Lê Huy Khoa trở lại đội tuyển làm phiên dịch cho thầy Park.

Nhưng trước vòng loại U23 châu Á 2020, nhiều thông tin cho hay VFF đã mời ông Huy Khoa tái ngộ với thầy Park trong chiến dịch trên. Trả lời báo chí, ông Lê Huy Khoa cho biết mình sẵn sàng nhận lời, muốn được cống hiến cho bóng đá nước nhà nhưng vẫn chỉ làm việc bán thời gian.

Cùng với việc mời lại trợ lý Lê Huy Khoa, VFF đã chia tay HLV thể lực người Brazil Willander Fonseca. Nguyên nhân là vì ông Fonseca bận theo khóa học HLV bằng A tại Campuchia đúng vào thời điểm diễn ra vòng loại U23 châu Á 2020 nên xin chấm dứt hợp đồng với VFF. 

VFF cũng mời HLV Đinh Hồng Vinh, một "người cũ" của HAGL, lên hỗ trợ HLV Park Hang-seo về chuyên môn, nhưng chỉ trong thời gian diễn ra vòng loại U23 châu Á 2020.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam tập trung vào ngày 6/3 tới tại Hà Nội. Thầy trò HLV Park Hang-seo có khoảng nửa tháng tập luyện trước khi bước vào vòng loại gặp các đối thủ Brunei (22/3), Indonesia (24/3) và Thái Lan (26/3).

Tin mới

Điểm tuần: Hàng xách tay

Điểm tuần: Hàng xách tay

(Baonghean.vn) - Không phải cứ hàng xách tay là bất hợp pháp, nhưng rõ ràng hàng xách tay đã và đang tồn tại, nó với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với chính ngạch, tạo nên sự bất bình đẳng trong thương mại và gián tiếp làm giảm động lực sản xuất.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - TP. Hồ Chí Minh và 9 tỉnh phía Bắc, Bắc Trung bộ ký thoả thuận hợp tác phát triển; Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn; Xã Kim Liên đón nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu... là những thông tin nổi bật.
Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

Đọc truyện đêm khuya: Nóc nhà có mưa

(Baonghean.vn) - “Nóc nhà” thường để chỉ các bà vợ nắm giữ quyền hành, quán xuyến mọi việc, cũng là người giữ lửa trong gia đình. Nhưng “nóc nhà có mưa”, thứ “mưa xuân mát rượi cả tâm hồn”, lại mang một ý nghĩa khác...
Dọn dẹp, vệ sinh môi trường tại bãi biển Cửa Lò. Ảnh tư liệu Báo Nghệ An

Nghệ An hưởng ứng chuỗi sự kiện Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới và chiến dịch Giờ Trái đất

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp khẩn trương thực hiện các nhiệm vụ theo hướng dẫn, chỉ đạo của Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn

(Baonghean.vn) -  Sáng 25/3, đồng chí Phạm Đình Toản – Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ nhiệm Thường trực Văn phòng Quốc hội và đoàn công tác về dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, thuộc xã Mỹ Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.