The Face: Lan Khuê thẳng tay loại học trò cưng của Hà Hồ

Được dự đoán là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu quán quân, thế nhưng Lilly Nguyễn bất ngờ bị loại khỏi The Face.

Các thí sinh đối mặt với thử thách Chụp hình với xe hơi được điều khiển bởi nam siêu mẫu điển trai Vĩnh Thụy. Khó khăn lớn nhất của các thí sinh là xác định đúng thời điểm xe chạy qua để tạo dáng với những vạt nước cho ra những shoot hình đẹp nhất. Các huấn luyện viên đã tư vấn cho các thí sinh trong đội mình cách biểu cảm làm sao ấn tượng nhất để thể hiện đúng yêu cầu đã đưa ra.

Ở team Hồ Ngọc Hà, Huấn luyện viên xinh đẹp đã nhận xét Phí Phương Anh đã làm chủ được cơ thể và vẫn giữ được nét hồn nhiên, tươi trẻ. Cô đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình. Chúng Huyền Thanh thể hiện được nét sôi động trong bức hình của mình tuy nhiên do ngoại hình “mũm mỉm” nên bức ảnh vẫn chưa tạo được nét thánh thoát, nhẹ nhàng. Lilly Nguyễn đã thể hiện năng lượng tràn trề của mình qua thử thách này. Còn với Lê Hà, cô vẫn chưa có một điểm dừng để nhiếp ảnh gia bắt được tấm ảnh đẹp. Ở phần chụp hình team, 4 cô gái trong đội Hồ Ngọc Hà đã tạo dáng rất tốt với biểu cảm ngạc nhiên xen lẫn vui tươi khi chiếc xe hơi chạy ngang qua và bắn nước tung tóe.

Ở team Lan Khuê, Mai Ngô là “chiến binh” cuối cùng và với lợi thế là một dancer nên cô đã tạo được những cách tạo dáng vô cùng ấn tượng. Còn với team Phạm Hương, Khánh Ngân và Ngọc Loan đã thể hiện sinh động ở những động tác nhảy dứt khoát và sinh động theo hướng dẫn của Huấn luyện viên Phạm Hương.

Các thí sinh của The Face trong thử thách 2 tập 8.

Lần đầu tiên trong “Gương mặt thương hiệu”, Vĩnh Thụy đã xuất hiện với vai trò đặc biệt bên cạnh “Nam vương toàn cầu” Văn Sơn. Các thí sinh The Face trong những bộ trang phục dạ hội tuyệt đẹp tìm cách biểu cảm quyến rũ hai nam thần Vĩnh Thụy và Văn Sơn. Họ cũng là  hai “giám khảo quyền lực” quyết định đội nào sẽ chiến thắng dựa trên biểu cảm gương mặt, hình thể cũng như cách các thí sinh chuyển tải thông điệp khi đọc câu slogan: “Vẻ đẹp chạm đến cảm xúc”. Trước vẻ đẹp mê hồn của hai nam thần, các cô gái đã không tránh khỏi cảm xúc xuyến xao và bối rối.

Trong tập 8, Vĩnh Thuỵ không còn là một MC nữa mà trở thành người mẫu đồng hành cùng các thí sinh The Face.

Phí Phương Anh nhập tâm vào vai diễn một cô gái luôn kiêu hãnh bởi nét đẹp của bản thân, bước sang trọng ở một buổi tiệc với đạo cụ là hai ly rượu vang cầm trên tay. Phí Phương Anh chia sẻ cô khá bối rối vì chưa từng yêu ai nên thấy “kì” khi diễn tả biểu cảm quyến rũ một người đàn ông. Lê Hà sử dụng chiếc khăn lông trong bối cảnh mùa đông và “trói” chàng trai bằng chiếc khăn của mình và bắt người đàn ông đó đứng dậy, ngửi làn tóc thơm và tạo dáng quyến rũ bên cạnh mình.

 

"Nam vương toàn cầu" Văn Sơn chụp hình team Lan Khuê.

Chúng Huyền Thanh biểu cảm sự chững chạc và trưởng thành hơn so với độ tuổi của cô ấy. Huyền Thanh đã bước những bước đi uyển chuyển, nhẹ nhàng rồi tiến lại gần và vuốt lấy bàn tay của Vĩnh Thụy để cho anh ấy cảm nhận được hơi ấm từ bàn tay mình. Và khi đã cầm được tay rồi, cô từ từ buông tay ra, bước đến phía trước, gỡ bỏ chiếc mặt nạ để anh ấy thấy rõ được nét xinh đẹp ẩn sau chiếc mặt nạ ấy. Còn với Lilly Nguyễn, với đạo cụ là 1 chiếc ví cầm tay, cô nàng đã thể hiện được nét thu hút đối với người đàn ông bên cạnh mình.

Ở team Lan Khuê, Mai Ngô đã khoe những bước nhảy ấn tượng của mình để lấy nó làm tâm điểm tạo sự quyến rũ với người đàn ông trước mặt. Ở đội Phạm Hương, Khánh Ngân và Ngọc Loan đã thể hiện được sự nổi bật trong cách biểu cảm nét đẹp ở gương mặt cùng với phong thái tự tin khi bước đi và truyển tải đến thông điệp của slogan.

Sau hai thử thách, Vĩnh Thụy đã công bố chiến thắng tiếp tục thuộc về team Lan Khuê.

Lilly Nguyễn và Ngọc Loan rơi vào top nguy hiểm.

Ở đội Hồ Ngọc Hà, người lọt top nguy hiểm là Lilly Nguyễn và ở đội Phạm Hương chính là Ngọc Loan. Kết quả, Lan Khuê đã lựa chọn loại Lilly Nguyễn ra khỏi nhà chung. Lan Khuê đã dắt tay Lilly Nguyễn xuống tận phòng chờ để hỏi Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà rằng: “Chị hãy cho em câu trả lời lý do tại sao chị chọn Lilly Nguyễn vào phòng loại trừ?” Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng giải thích: “Chị muốn chọn bạn bản lĩnh nhất nhưng cũng lì lợm nhất.”

Lilly Nguyễn bất ngờ bị loại khỏi The Face.

Ngay lập tức, Lan Khuê đã bày tỏ: “Vậy thì em xin lỗi chị, người bản lĩnh nhất và lì lợm nhất phải ra về”. Cũng theo Lan Khuê, cô đánh giá hai thí sinh mạnh nhất của team Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà là Phí Phương Anh và Chúng Huyền Thanh. Và việc Lan Khuê loại hay không loại thí sinh đội Phạm Hương của tập này không liên quan đến tình cảm cá nhân mà đó là sự cân nhắc giữa quá trình và đường dài mà mỗi thí sinh sẽ phải trải qua.

Tập 9 tiếp tục lên sóng vào lúc 20g, thứ Bảy, ngày 13/8/2016 trên kênh VTV3./.Theo VOV