#thể thao

414 kết quả

Sức trẻ nơi thủ phủ Phủ Quỳ

Sức trẻ nơi thủ phủ Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Người ta có thể cảm nhận sự đổi thay mạnh mẽ của thị xã Thái Hòa trong mỗi người dân, mỗi doanh nghiệp, mỗi phong trào. Dường như năng lượng của sức trẻ với sự khỏe khoắn và khát vọng vươn lên mạnh mẽ đang bao trùm mảnh đất này.

Đã đến lúc định hình bộ khung của tuyển Việt Nam

Đã đến lúc định hình bộ khung của tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Tuyển Việt Nam dự kiến sẽ hội quân vào ngày 5/11 nhằm chuẩn bị cho hai trận gặp Philippines (16/11) và Iraq (21/11), trong khuôn khổ vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. Đây chính là lúc bộ khung của tuyển Việt Nam được định hình rõ nhất.

Bóng đá ở Israel bị hoãn vô thời hạn

Bóng đá ở Israel bị hoãn vô thời hạn

(Baonghean.vn) - Mới đây, Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã phê chuẩn các trận bóng tại Israel bị hoãn vô thời hạn, cho đến khi có thông báo mới. UEFA cho biết đã tiến hành “đánh giá kỹ lưỡng về tình hình an toàn và an ninh hiện tại trên toàn lãnh thổ Israel” trước khi đưa ra quyết định này.

Romelu Lukaku: 'Tiểu Voi rừng' nhưng hay … giật mình

Romelu Lukaku: 'Tiểu Voi rừng' nhưng hay … giật mình

(Baonghean.vn) - Dù chễm trệ với vị thế là chân sút vĩ đại nhất lịch sử tuyển Bỉ, ghi hơn 300 bàn thắng trong sự nghiệp, có 143 bàn tại Ngoại hạng Anh, nhưng Romelu Lukaku - chàng trai gốc Congo lại là một chú voi hài hước với cặp chân gỗ và rất hay… “giật mình” trước các cơ hội mười mươi.

Đội tuyển Việt Nam: 'Biết ta, biết người'

Đội tuyển Việt Nam: 'Biết ta, biết người'

(Baonghean.vn) - Khi bóng đá Việt Nam đặt ra mục tiêu, đích đến cụ thể là tấm vé dự World Cup 2026 hoặc World Cup 2030, cả hệ thống bóng đá đang hoạt động theo một guồng quay mới, với tốc độ cao hơn, yêu cầu cao hơn và tất nhiên với cách làm khoa học, hiệu quả hơn.

Trọng tài

Chú trọng công tác trọng tài tại Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An

(Baonghean.vn) -  Công tác trọng tài ở Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An luôn được Ban Tổ chức giải đặt lên hàng đầu, trong đó, tiêu chí công tâm, trung thực, minh bạch là điều mà tổ trọng tài luôn phải tuân thủ để lựa chọn được đội chiến thắng xứng đáng.