Thêm lựa chọn với phiên bản Hyundai Accent 2017 giá từ 373 triệu đồng

Hyundai Accent 2017 phiên bản Value Edition mới được trang bị vành hợp kim 16 inch, phanh đĩa bánh sau, vô lăng tích hợp phím chức năng và hộc đựng đồ bên dưới bệ tì tay trung tâm.

 

Tại thị trường Mỹ, Hyundai Accent nổi tiếng là một mẫu xe cỡ nhỏ có giá hợp túi tiền. Để tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng Mỹ, hãng Hyundai đã quyết định bổ sung thêm một phiên bản mới cho dòng Accent mang tên Value Edition.
Theo hãng Hyundai, so với phiên bản tiêu chuẩn, Accent Value Edition chỉ đắt hơn 705 USD. Cụ thể, Hyundai Accent Value Edition có giá khởi điểm chỉ 16.450 USD, tương đương 373 triệu Đồng. Trong khi đó, Hyundai Accent 2017 tiêu chuẩn chỉ có giá khởi điểm 15.745 USD, tương đương 357 triệu Đồng.
Đắt hơn phiên bản tiêu chuẩn nên Hyundai Accent Value Edition đương nhiên có nhiều trang bị hơn. Có thể kể đến bộ vành hợp kim 16 inch, phanh đĩa trên bánh sau...
... phím chỉnh âm thanh và hệ thống kiểm soát hành trình tích hợp trên vô lăng, đàm thoại rảnh tay thông qua Bluetooth và hộc đựng đồ bên dưới bệ tì tay trung tâm.
Có thể nói, Hyundai Accent Value Edition 2017 là mẫu xe trị giá dưới 18.000 USD được trang bị khá đầy đủ tại thị trường Mỹ.
Tuy nhiên, Hyundai Accent Value Edition 2017 vẫn thiếu camera lùi. Đây là trang bị không hề có trên bất kỳ phiên bản nào của dòng Hyundai Accent, dù ở kiểu dáng sedan hay hatchback.
"Trái tim" của Hyundai Accent Value Edition 2017 là khối động cơ xăng 4 xy-lanh, dung tích 1,6 lít, sản sinh công suất tối đa 137 mã lực tương tự các phiên bản khác. Động cơ này kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Hyundai Accent Value Edition 2017 không có hộp số sàn 6 cấp tùy chọn.
Khi đồng hành với hộp số sàn 6 cấp, động cơ kể trên tiêu thụ lượng nhiên liệu 8,7 lít/100 km nội thành, 6,3 lít/100 km đường trường và 7,6 lít/100 km đường hỗn hợp. Đây là con số ước tính do Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ đưa ra.
Về an toàn, Hyundai Accent 2017 nói chung có 2 túi khí trước, túi khí bên dành cho người lái lẫn hành khách trên ghế phụ lái và túi khí rèm.
Những tính năng an toàn tiêu chuẩn khác của dòng Hyundai Accent 2017 bao gồm hệ thống cân bằng điện tử, kiểm soát lực bám đường và kiểm soát ổn định thân xe. Trong đó, tính năng cuối cùng sẽ kết hợp với hệ thống cân bằng điện tử và trợ lực lái điện để cải thiện khả năng xử lý cho xe trên đường trơn trượt.

Theo Tri thức trẻ