Thêm một cầu thủ HAGL sắp sang Nhật thi đấu?

Dự kiến ngày hôm nay, đội bóng cũ của Công Phượng là Mito Hollyhock sẽ tới Pleiku để chiêu mộ một cầu thủ của HAGL.

Theo dự kiến, vào chiều tối 27/10, chủ tịch CLB Mito Hollyhock sẽ cùng 3 thành viên cấp cao của CLB xuất hiện tại Pleiku. Bên cạnh các hợp tác kinh tế và thương mại, một trong những chủ đề quan trọng là việc Mito Hollyhock muốn ký hợp đồng với một cầu thủ HAGL.

 
lo dien tien dao hagl dau quan cho clb mito hollyhock hinh anh 1

Hiện tại vẫn chưa xác định ngôi sao được Mito Hollyhock để mắt, tuy nhiên không ngoài khả năng ông Kunio Numata sẽ lựa chọn trong 1 trong 3 thành viên ưu tú nhất của đội bóng phố Núi lúc này là tiền đạo Nguyễn Công Phượng, hậu vệ Văn Thanh và tiền vệ Văn Toàn.

Trước đó, ông Numata từng rất ưng tiền vệ người Hải Dương và thậm chí từng đến thăm phòng của Toàn. Chứng kiến Văn Toàn thi đấu, chủ tịch đội bóng Nhật tỏ ra rất ấn tượng và ngỏ ý muốn đưa Văn Toàn sang Nhật Bản để tái hợp với Công Phượng làm nên bộ đôi tấn công Việt Nam tại xứ sở mặt trời mọc. Tuy nhiên ý định này đã không được thực hiện.

Vì thế trong chuyến công tác đặc biệt đến Pleiku lần này, sẽ không quá bất ngờ nếu Mito Hollyhock chiêu mộ Văn Toàn, nếu thương vụ này thành công Văn Toàn sẽ trở thành cầu thủ thứ 3 của HAGL xuất ngoại sang Nhật, trước đó là Tuấn Anh (Yokohama FC), Công Phượng (Mito Hollyhock). Tuy nhiên, việc cầu thủ người Hải Dương có thể sang Nhật hay không còn phụ thuộc rất lớn vào tân GĐKT Chung Hae Seong.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc mới đây đã tuyên bố sẽ giúp HAGL vô địch V.League 2019 và trở thành đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á. Do vậy, ông Chung chắc chắn sẽ không dễ dàng chấp nhận để mất một nhân tố chủ chốt trong đội hình như Văn Toàn hay bất kỳ cầu thủ nào khác.

Theo Dantri

Tin mới

Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Tiết mục văn nghệ của phụ nữ xã Thanh Sơn. Ảnh: Đinh Thị Thanh Hoa

Nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn tại xã miền núi

(Baonghean.vn) - Sáng 22/3, Hội LHPN tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội LHPN huyện Thanh Chương tổ chức truyền thông giáo dục nâng cao nhận thức làm mẹ an toàn, chăm sóc sức khỏe trẻ em và vận động phụ nữ sinh con tại cơ sở y tế cho hội viên phụ nữ xã Thanh Sơn.
Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

Nghệ An: Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh

(Baonghean.vn) - Hiện bà con các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Thắng, Tân Thắng (Quỳnh Lưu) đang rộ vụ thu hoạch dứa. Nếu như đầu vụ, giá dứa chỉ ở mức 3.000 đồng/kg thì nay, khi thời tiết bắt đầu bước vào thời điểm nắng nóng, giá dứa đã bắt đầu tăng lên 5.500 đồng/kg. 
Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

Thủ tướng Chính phủ: Tin tưởng thế hệ trẻ sẽ phát huy bản lĩnh, vượt qua thách thức, cống hiến hết mình cho đất nước

(Baonghean.vn) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tin tưởng thanh niên Việt Nam sẽ phát huy tinh thần "đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", sẵn sàng làm bất cứ nhiệm vụ gì khi Tổ quốc cần, cống hiến hết mình vì một đất nước hùng cường, hạnh phúc, ấm no.