#thi hành kỷ luật Đảng

17 kết quả

Giám sát thường xuyên để ngăn ngừa vi phạm từ sớm, từ xa

Giám sát thường xuyên để ngăn ngừa vi phạm từ sớm, từ xa

(Baonghean.vn) - Giám sát thường xuyên là một trong những hoạt động quan trọng nhằm ngăn ngừa vi phạm từ sớm, từ xa. Yêu cầu giám sát thường xuyên việc chấp hành các chủ trương, quy định của Đảng về công tác cán bộ, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực; các lĩnh vực nhạy cảm, bức xúc; kết hợp giám sát trong Đảng với giám sát của Nhà nước, giám sát của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội và giám sát của nhân dân.
Thanh Chương: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

Thanh Chương: Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/7, Huyện ủy Thanh Chương tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật của Đảng cho 184 học viên là bí thư, chủ nhiệm, phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra đảng ủy và bí thư chi bộ cơ sở cơ quan, đơn vị trực thuộc.
Thông tin nổi bật ngày 18/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 18/10

(Baonghean.vn) - HĐND tỉnh Nghệ An khóa XVIII tổ chức kỳ họp đột xuất; Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An chúc mừng Ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng Tỉnh ủy; Sáng 18/10, Nghệ An ghi nhận 15 ca nhiễm Covid-19 mới... Đó là những nội dung nổi bật trong ngày.
Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy kiểm tra dự án đầu tư nhà máy nước Cửa Lò. Ảnh tư liệu Đào Tuấn

Nghệ An kiểm tra 7.560 tổ chức đảng sau hơn 4 năm

(Baonghean.vn) - Báo cáo về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật đảng của Tỉnh ủy Nghệ An cho thấy, sau hơn 4 năm tỉnh thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, cấp ủy các cấp đã kiểm tra 7.560 lượt tổ chức đảng, 15.269 lượt đảng viên; giám sát 4.731 lượt tổ chức đảng, 18.882 lượt đảng viên.
Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Mỹ Nga

Ngành Kiểm tra Đảng đã có nhiều đóng góp vào công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực

(Baonghean.vn) - Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng tiếp tục được đẩy mạnh, giành được những kết quả quan trọng, bước đầu góp phần tiếp tục ngăn chặn và đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, đấu tranh phòng, chống tham nhũng tiêu cực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và chiến đấu của Đảng.