#thi trắc nghiệm

13 kết quả

Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy triển khai công tác quy hoạch cán bộ; Thường trực HĐND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3; Hội Nông dân tỉnh Nghệ An có tân Phó Chủ tịch; Tổng kết Cuộc thi trắc nghiệm “Chung tay phòng, chống dịch Covid-19”... là những thông tin nổi bật ngày 22/3.
Quỳnh Lưu

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An ban hành kế hoạch kiểm tra, sát hạch công chức

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu đối với những công chức có trình độ, năng lực yếu kém, không hoàn thành nhiệm vụ thì cơ quan, địa phương, đơn vị cần trao đổi, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Nếu không có tiến bộ thì xem xét giải quyết tinh giản biên chế theo quy định của pháp luật.
Bí quyết sử dụng Atlat Địa lý 'chuẩn' khi thi trắc nghiệm

Bí quyết sử dụng Atlat Địa lý 'chuẩn' khi thi trắc nghiệm

Trong kỳ thi THPT quốc 2017, môn Địa lý lần đầu tiên được đưa vào thi dưới hình thức trắc nghiệm. Trong thời gian 50 phút, thí sinh phải hoàn thành 40 câu trắc nghiệm Địa lý. Trong đó, câu hỏi kĩ năng thực: Đọc Atlat Địa lí Việt Nam, nhận xét biểu đồ, phân tích bảng số liệu thống kê.
Cẩn trọng với luyện thi trắc nghiệm trên mạng

Cẩn trọng với luyện thi trắc nghiệm trên mạng

Trước sự thay đổi phương thức thi của Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, nhiều học sinh đã đăng ký thi trên các trang mạng luyện thi trực tuyến, tham gia các nhóm học cộng đồng...Tuy nhiên, một số giáo viên cho biết, nội dung câu hỏi ở các đề thi trên mạng chưa đáp ứng được đề thi trắc nghiệm minh họa mà Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố.
4 bước làm bài thi trắc nghiệm sĩ tử nên 'nằm lòng'

4 bước làm bài thi trắc nghiệm sĩ tử nên 'nằm lòng'

Quyết định thi trắc nghiệm môn Toán trong kỳ thi quốc gia của Bộ Giáo dục đang gây xôn xao. Các sỹ tử cũng đang hết sức băn khoăn và hoang mang không biết với phương thức thi mới này thì làm thế nào để đạt điểm tối đa trong thời gian thi đầy căng thẳng.
Thế giới thi trắc nghiệm như thế nào

Thế giới thi trắc nghiệm như thế nào

Trong khi nhiều trường đại học ở Canada áp dụng cách thi trắc nghiệm thì một số trường ở Australia đã không còn sử dụng phương pháp này vì cách tính điểm thiếu công bằng và liên quan đến vấn đề đạo đức.