#thị trấn Diễn Châu

8 kết quả

Khu đô thị Hoàng Sơn 'dậy sóng' với quỹ căn đẹp nhất dự án

Khu đô thị Hoàng Sơn 'dậy sóng' với quỹ căn đẹp nhất dự án

(Baonghean.vn) - Liên tục được săn đón nhờ những đặc quyền riêng biệt, chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng số lượng sản phẩm giới hạn, mới đây, Khu đô thị Hoàng Sơn lại tiếp tục tạo nên “cơn sốt” khi ra mắt quỹ căn đẹp nhất dự án cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes gần 1,5 tỷ đồng.
Nhiều tiện ích khi người dân tiếp cận với Cổng dịch vụ công quốc gia

Nhiều tiện ích khi người dân tiếp cận với Cổng dịch vụ công quốc gia

(Baonghean.vn) - Huyện Diễn Châu là 1 trong 2 đơn vị được chọn làm điểm trong triển khai Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số Quốc gia (gọi tắt là Đề án 06/CP). Địa phương đã có nhiều cách làm để hướng dẫn người dân tiếp cận với việc thực hiện các thủ tục hành chính trên không gian mạng. Nhờ vậy, hiện nay nhiều người dân có thể tự thao tác tại nhà qua các thiết bị điện tử, không phải mất thời gian xếp hàng, chờ đợi để làm trực tiếp.
Giải bài toán dòng tiền cho nhà đầu tư Nghệ An cuối năm 2022

'Giải bài toán' dòng tiền cho nhà đầu tư Nghệ An cuối năm 2022

(Baonghean.vn) - Trải qua cơn “sốt đất” và hạ nhiệt từ đầu năm, nhà đầu tư hiện tại đang hướng sự quan tâm đến những bất động sản có “giá trị thực”, vừa có vị trí đẹp để kinh doanh cùng hệ tiện ích phong phú phục vụ cuộc sống, vừa mang đến cơ hội tăng giá bền vững trong tương lai.
Khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo của Diễn Châu

Khu đô thị cao cấp thay đổi diện mạo của Diễn Châu

(Baonghean.vn) - Đời sống của người dân Diễn Châu (Nghệ An) đang từng bước nâng cao nhờ sự khởi sắc của nền kinh tế. Những khu đô thị mới xuất hiện đáp ứng nhu cầu về tiêu chuẩn sống đẳng cấp như tại các thành phố lớn cho một bộ phận cư dân thu nhập cao.