Thị trường BĐS Hà Tĩnh 'sục sôi' với dự án Thiên Lộc Legend

P.V

(Baonghean.vn) - Bắt “sóng” tăng trưởng của bất động sản du lịch và công nghiệp tại huyện Can Lộc, dự án Thiên Lộc Legend được giới đầu tư chú ý bởi nhiều lợi thế “bất bại”, mang đến tiềm năng kinh doanh, sinh lời cao bậc nhất thị trường Hà Tĩnh hiện tại.

Thiên Lộc Legend – “đất vàng” hút giới đầu tư

Dự án Thiên Lộc Legend tọa lạc tại vị trí thịnh vượng ngay ngã tư Hạ Vàng, nơi giao thoa của trục Quốc lộ 1A nối TP. Hà Tĩnh và TP. Vinh, giao cắt tuyến đường độc đạo 281 đi chùa Hương Tích. Đây là vị trí trung tâm giao lưu văn hóa của khu vực, cách thành phố Hà Tĩnh chỉ 20km, cách chùa Hương Tích 3km, cách Ngã Ba Đồng Lộc 15km, cách sân bay Vinh 30km.

Bên cạnh hưởng lợi từ Quy hoạch mở rộng thị trấn Nghèn đến năm 2035, dự án còn nằm trong khu quy hoạch trọng điểm phát triển du lịch của Can Lộc nói riêng và tỉnh Hà Tĩnh nói chung. Mục tiêu của Can Lộc là đến năm 2020, ngành du lịch, thương mại dịch vụ trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, chiếm tỷ trọng trên 40% trong cơ cấu kinh tế. Tỉnh Hà Tĩnh cũng đã xây dựng "Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030" mà trong đó, chùa Hương Tích là một trong những địa điểm du lịch được đầu tư mạnh mẽ.

Chùa Hương Tích. Ảnh:
Cáp treo lên Chùa Hương Tích. Ảnh: Zing.vn

Nằm trên trục đường đến với di sản văn hóa tâm linh chùa Hương Tích, nơi đang được đầu tư gần 200 tỷ đồng thúc đẩy du lịch, Thiên Lộc Legend sẽ là “địa chỉ vàng” dành cho kinh doanh, đón đầu hàng vạn du khách vãn cảnh chùa hàng năm. Không chỉ vậy, mảnh đất thiêng còn là nơi an cư lý tưởng với phong thủy vượng phát, tiện ích và không gian sống hiện đại, trong lành và đáng sống.

Một trong những lợi thế hấp dẫn giới đầu tư của dự án Thiên Lộc Legend là cạnh Cụm công nghiệp huyện Can Lộc và gần Khu công nghiệp Hạ Vàng, phát huy tiềm năng tăng trưởng của bất động sản công nghiệp vốn đang trỗi dậy mạnh mẽ tại Hà Tĩnh nói chung và huyện Can Lộc nói riêng. Với những động thái thu hút đầu tư vào công nghiệp của chính quyền trong thời gian gần đây, Thiên Lộc Legend sở hữu tiềm năng tăng giá đột phá trong tương lai, là khoản đầu tư được nhiều người lựa chọn trong bối cảnh bất động sản công nghiệp được dự báo “thống trị” thị trường năm 2022.

Dự án nằm ngay “tọa độ vàng”- sát ngã tư thịnh vượng của xã Thiên Lộc
Dự án nằm ngay “tọa độ vàng”- sát ngã tư thịnh vượng của xã Thiên Lộc.

Ra mắt dự án với chính sách bán hàng hấp dẫn 

Ra mắt giữa thời điểm thị trường đang “khát” nguồn cung, Thiên Lộc Legend là bước ngoặt quan trọng, đặt nền móng cho sự phát triển của bất động sản Hà Tĩnh trong năm 2022. Dự kiến sự kiện ra mắt chính thức dự án được tổ chức vào ngày 27/2 sắp tới sẽ thu hút làn sóng quan tâm và đặt mua lớn từ giới đầu tư cũng như khách mua ở, là cột mốc đầu tiên trong hành trình thiết lập những mặt bằng giá mới cho bất động sản Can Lộc trong thời gian tới.

Với hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện gồm đường nội bộ rộng rãi, cảnh quan xanh mát, hệ thống điện hạ ngầm, cấp thoát nước, đường điện nước đầu chờ từng nhà…, dự án mang đến sự đảm bảo chắc chắn về uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Thêm vào đó, pháp lý hoàn thiện với sổ đỏ lâu dài là lời cam kết cho khả năng tăng giá và tính thanh khoản, cũng như khẳng định tính cạnh tranh của dự án trên thị trường nhiều biến động. Theo thông tin từ Đất Xanh Bắc Trung Bộ - đơn vị phân phối độc quyền dự án Thiên Lộc Legend, buổi ra mắt dự án không chỉ mang đến thông tin chính thống về dự án cũng như phân tích chuyên sâu thị trường bất động sản Can Lộc và Hà Tĩnh trong năm 2022, mà còn là cơ hội lan tỏa tài lộc đầu năm đến các khách hàng. Theo đó, 30 khách hàng đầu tiên đặt mua dự án trong sự kiện sẽ được chiết khấu ngay 3% trên tổng giá trị sản phẩm, tạo nên khởi đầu suôn sẻ và may mắn trong hành trình đến với thịnh vượng năm Nhâm Dần. Với nhiều ưu thế độc bản trên thị trường cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, hiện dự án Thiên Lộc Legend đang được giới đầu tư đếm ngược từng ngày chờ đến sự kiện ra mắt, hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” mới thu hút đông đảo khách hàng về với mảnh đất Can Lộc huyền thoại.
30 khách hàng đầu tiên đặt mua dự án trong sự kiện ra mắt sẽ được chiết khấu ngay 3% trên tổng giá trị sản phẩm.

Với hạ tầng đã được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện gồm đường nội bộ rộng rãi, cảnh quan xanh mát, hệ thống điện hạ ngầm, cấp thoát nước, đường điện nước đấu chờ từng nhà…, dự án mang đến sự đảm bảo chắc chắn về uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Thêm vào đó, pháp lý hoàn thiện với sổ đỏ lâu dài là lời cam kết cho khả năng tăng giá và tính thanh khoản, cũng như khẳng định tính cạnh tranh của dự án trên thị trường nhiều biến động.       

Theo thông tin từ Đất Xanh Bắc Trung Bộ - đơn vị phân phối độc quyền dự án Thiên Lộc Legend, buổi ra mắt dự án không chỉ mang đến thông tin chính thống về dự án cũng như phân tích chuyên sâu thị trường bất động sản Can Lộc và Hà Tĩnh trong năm 2022, mà còn là cơ hội lan tỏa tài lộc đầu năm đến các khách hàng. Theo đó, 30 khách hàng đầu tiên đặt mua dự án trong sự kiện sẽ được chiết khấu ngay 3% trên tổng giá trị sản phẩm, tạo nên khởi đầu suôn sẻ và may mắn trong hành trình đến với thịnh vượng năm Nhâm Dần.

Với nhiều ưu thế độc bản trên thị trường cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, hiện dự án Thiên Lộc Legend đang được giới đầu tư đếm ngược từng ngày chờ đến sự kiện ra mắt, hứa hẹn sẽ trở thành “thỏi nam châm” mới thu hút đông đảo khách hàng về với mảnh đất Can Lộc huyền thoại.             

Tin mới

Vòng 17 V.League: Sông Lam Nghệ An đã khó lại càng thêm khó

Vòng 17 V.League: Sông Lam Nghệ An đã khó lại càng thêm khó

(Baonghean.vn) - Chuỗi trận không thắng của đội bóng xứ Nghệ đã kéo dài lên con số 4 sau trận hòa với câu lạc bộ SHB Đà Nẵng, và con số này còn có nguy cơ tăng lên khi ở vòng đấu này Sông Lam Nghệ An phải tiếp đón câu lạc bộ Viettel trên sân nhà. Chính câu lạc bộ Viettel là người đã mở màn cho chuỗi trận đáng quên này của đoàn quân huấn luyện viên Huy Hoàng khi giành chiến thắng 2-0 ở lượt đi V.League 2022.
Chủ tịch UBND tỉnh: Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng

Chủ tịch UBND tỉnh: Triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp nhằm thúc đẩy tăng trưởng

(Baonghean.vn) - Tại phiên họp tháng 9, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các ngành, địa phương thực hiện quyết liệt, đồng bộ, có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp để thúc đẩy tăng trưởng, thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoạt động thương mại, dịch vụ và đầu tư phát triển.
Kiểm soát, xử lý tình trạng đăng tải, chia sẻ thông tin tiêu cực, trái chiều trên không gian mạng

Kiểm soát, xử lý tình trạng đăng tải, chia sẻ thông tin tiêu cực, trái chiều trên không gian mạng

(Baonghean.vn) - Hội nghị giao ban Khối nội chính lưu ý cần tăng cường kiểm soát, tiếp tục xử lý tình trạng đăng tải, chia sẻ thông tin tiêu cực, trái chiều trên không gian mạng. Bên cạnh đó, cần tăng cường phòng, chống các thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tài sản người dân như mời gọi đầu tư tiền ảo, giả danh cán bộ chức năng...
Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ, không để người dân thiếu ăn, thiếu mặc

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương tập trung khắc phục hậu quả mưa lũ, không để người dân thiếu ăn, thiếu mặc

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Đức Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương tập trung rà soát các điểm sạt lở, ngập lụt nặng để di dời người dân ra khỏi vùng nguy hiểm, đảm bảo an toàn tối đa tính mạng, tài sản cho người dân.
Cảnh sát giao thông xuyên đêm điều tiết giao thông, giải phóng cây cối gãy đổ do hoàn lưu bão

Cảnh sát giao thông xuyên đêm điều tiết giao thông, giải phóng cây cối gãy đổ do hoàn lưu bão

(Baonghean.vn) - Trước tình hình hoàn lưu bão số 4 đã gây mưa liên tục trên địa bàn tỉnh, Công an Nghệ An đã huy động lực lượng ứng trực 100%, trong đó lực lượng Cảnh sát giao thông túc trực tại các vị trí xung yếu để điều tiết, phân luồng giao thông, giải phóng cây cối gãy đổ chắn ngang đường…
Nhiều tuyến đường của huyện Con Cuông ngập sâu do mưa lớn. Ảnh: CTV

Thuỷ điện ở Nghệ An tăng lưu lượng xả lũ

(Baonghean.vn) -   Sáng 29/9, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự tỉnh thông báo về việc vận hành điều tiết nước các hồ chứa Nhà máy Thủy điện Bản Ang, huyện Tương Dương; Nhà máy thuỷ điện Chi Khê, huyện Con Cuông.
Hướng dẫn cách ngắt kết nối bình ắc quy an toàn trên ô tô

Hướng dẫn cách ngắt kết nối bình ắc quy an toàn trên ô tô

Ắc quy trong ô tô là thành phần quan trọng cung cấp năng lượng để khởi động xe đồng thời giữ cho các hệ thống điện tử trên xe hoạt động. Trong một số trường hợp cá biệt, chủ xe cần phải ngắt kết nối ắc quy và dưới đây là hướng dẫn cách ngắt và tháo ắc quy trên xe một cách an toàn.
Di dời người dân ở Con Cuông. Ảnh Hải Thượng

Bộ đội Nghệ An giúp dân chạy lũ trong đêm

(Baonghean.vn) - Mưa lớn do ảnh hưởng hoàn lưu của bão số 4 khiến một số bản của xã Môn Sơn, huyện Con Cuông bị ngập lụt gần 1m. Nhận được tin báo, ngay trong đêm 28/9 và rạng sáng 29/9, Đồn Biên phòng Môn Sơn đã cử lực lượng xuống địa bàn các bản Thái Sơn 1 và Thái Sơn 2 tổ chức di dời tài sản, vật nuôi, giúp đỡ nhân dân nhằm hạn chế thiệt hại đến mức thấp nhất.