Thị xã Thái Hòa ra quân hiến máu tình nguyện

(Baonghean.vn) - Sáng 27/8, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã Thái Hòa tổ chức ngày hội ra quân hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. 
 
Tại buổi lễ đã có gần 1.000 người đăng ký tham gia hiến máu là cán bộ, công chức, viên chức, lao động, ĐVTN thuộc các ban, ngành và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn thị xã. 
 
 
Đồng chí Phạm Quang Toản, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã tham gia hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng
 
Ngày hội được tổ chức nghiêm túc, an toàn và sôi nổi, thể hiện đúng với tinh thần hăng hái, tình nguyện. Theo kế hoạch, Ban tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2015 sẽ thu được hơn 558 đơn vị máu.
 
Hiến máu nhân đạo là một hoạt động được tổ chức thường niên, do đó, Ban chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo thị xã Thái Hòa sẽ tiếp tục kêu gọi cán bộ CNVC, đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần và hành động hiến máu cứu người, để nghĩa cử cao đẹp này được lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và đem lại những hiệu quả thiết thực trong việc cấp cứu kịp thời cho người bệnh.               
 
Hoàng Thủy 
                                                            (Ban Tuyên giáo Thị ủy Thái Hòa)