Thích thú với kiểu dùng lửa để cắt tóc cho khách

Chủ tiệm Kapsalon dùng kỹ thuật cắt tóc bằng lửa để xử lý những sợi tóc xoăn và chẻ ngọn, không gây đau đớn hay khiến khách sợ hãi.

Kadir Demirel, chủ tiệm tóc Kapsalon ở thành phố Istanbul, khiến nhiều người bất ngờ khi không sử dụng kéo để tạo kiểu cho khách mà xịt một thứ nước dễ cháy lên tóc họ rồi châm lửa đốt. Video quay trong tiệm tóc đặc biệt này cho thấy Kadir đang dùng một chiếc lược để chải tóc cho khách, trong khi đầu của người khách đang cháy và bốc khói, theo Mirror

Kỳ lạ với màn cắt tóc bằng lửa.

"Tôi được học kỹ thuật này trong thời gian đào tạo làm thợ cắt tóc. Trước đây, người ta sử dụng cách đó để đốt những con chấy trên đầu và để tạo kiểu vì không có máy sấy tóc. Bây giờ, đây là cách để tôi xử lý những sợi tóc xoăn và tóc chẻ ngọn. Những sợi tóc khỏe sẽ không bị ảnh hưởng bởi phương pháp này. Tôi khuyên mọi người không nên thử nếu chưa được đào tạo bài bản", Kadir, 39 tuổi, nói. 

Trong khi thợ cắt tóc liên tục xịt nước dễ cháy lên đầu rồi tạo kiểu, các hành khách của anh vẫn ngồi yên trên ghế, thậm chí còn không quan tâm dù trên đầu mình đang có lửa. 

"Các khách hàng của tôi không hề sợ sệt, bởi họ tin tưởng tôi. Ngoài ra, phương pháp cắt tóc đặc biệt cũng không gây đau đớn. Tôi từng cắt tóc cho hai em bé, lần lượt 7 và 8 tuổi. Tôi yêu thích công việc của mình, bởi nó khác biệt. Tôi cũng sẵn lòng dạy cho các thợ cắt tóc khác về kỹ thuật này", Kadir nói thêm.