Thiết kế độc đáo của Audi Q8

Audi đang nỗ lực mở rộng dòng SUV của mình với một phiên bản hoàn toàn mới mang tên Audi Q8.

Theo như concept của chiếc xe tại triển lãm tại Detroit Auto Show thì chiếc Q8 sẽ mang dáng vẻ thể thao bóng bẩy hơn so với chiếc Q7. Theo những hình ảnh ghi nhận đươc của độc giả trang Carscoops - Robert van Gool, phiên bản thương mại sẽ khá tương đồng so với concept tại triển lãm.

Hình ảnh chiếc xe Audi Q8 được độc giả ghi lại được.

Ngày từ phần đầu xe, chúng ta có thể thấy cụm đèn pha khá là giống so với mẫu trưng bày. Cùng với đó là lưới tản nhiệt có phần dữ dằn, các hốc gió góc cạnh ở 2 bên cản trước. Điểm tương đồng giữa bản thương mại và bản trưng bày tiếp tục được thể hiện ở bộ la-zăng thích thước lớn và những cửa sổ của chiếc xe.

Thân xe của chiếc Audi Q8 được thiết kế trên nền tảng MLB của Audi, kết hợp giữa nhôm và sợi carbon, giống như chiếc siêu xe R8.

Chiếc xe có thiết kế độc đáo.

Động cơ sẽ được tùy biến theo nhu cầu của khách hàng, bao gồm động cơ V8 diesel rei-turbo 4.0 lít của QS7, động cơ hybrid plug-in đồng phát triển với Porsche và không thể thiếu động cơ xăng V8 twin-turbo mạnh mẽ của chiếc RS Q8. Buổi họp báo ra mắt chiếc Q8 dự kiến diễn ra vào năm sau./.

Theo VOV