Thiếu nữ giả nam chở người yêu đi cướp xe máy

Mới 14 tuổi nhưng Hảo là một tay lái cừ khôi, chuyên chở người tình đi khống chế người đi đường để cướp xe máy. Lúc bị bắt, cả hai khai nhận cướp để có tiền tiêu xài và chơi... ma túy.

Sáng 14/10, Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho biết đã bắt hai đối tượng để điều tra về hành vi kề dao vào người đi đường để cướp xe máy. Đó là Đặng Minh Quân (SN 1999) và Trương Diệu Hảo (SN 2003, cả hai cùng ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang). 

Cả hai còn rất trẻ nhưng đã gây nhiều vụ cướp rất manh động.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 11/10, cả hai bàn nhau đi cướp tài sản để lấy tiền mua ma túy.

Hảo cải trang thành nam giới điều khiển xe gắn máy biển số 36G1-187.99 chở Quân đi lòng vòng thành phố Mỹ Tho đề tìm "con mồi".

Khi đến huyện lộ 87 thì phát hiện chị T.T.Tr điều khiển xe tay máy hiệu Lead biển số 63B9-035.45 nên Hảo ép vào sát lề. Lúc này, Quân nhảy xuống khống chế bị Tr. bằng dao để cướp xe.

Sau đó, cả hai tẩu thoát về hướng Quốc lộ 1, đến địa bàn huyện Châu Thành thì bị công an bắt giữ.

Chiếc xe hiệu Lead của chị Tr. bị đôi tình nhân cướp.

Ngoài ra, trước đó, khoảng 20 giờ ngày 18/4, Hảo cũng điều khiển xe máy chở Quân đến huyện lộ 92 thuộc xã Đạo Thạnh cướp xe SH 150 mang biển số 63B9-760.67 của chị Đ.T.K.C.

Ngoài ra, đôi tình nhân này khai đã thực hiện rất nhiều vụ cướp giật giỏ sách, tiền, điện thoại của những người đi đường.

Theo NLĐ