#Thọ Sơn

8 kết quả

Các đại biểu HĐND tỉnh chủ trì hội nghị

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tiếp xúc cử tri Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 14/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh gồm các đồng chí: Lê Hồng Vinh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Độ - Giám đốc Sở KH&ĐT; Đặng Thanh Tùng - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Anh Sơn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Thọ Sơn, huyện Anh Sơn.
Dự án định canh, định cư "treo dân"

Dự án định canh, định cư "treo dân"

(Baonghean.vn) - Hơn 6 năm trôi qua, dự án làng định canh, định cư Thung Chanh cho 54 hộ dân đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Thọ Sơn (Anh Sơn) vẫn đang dở dang, một số hạng mục đã hư hỏng. Người dân đang mong mỏi dự án được tiếp tục triển khai để sớm ổn định cuộc sống. 
Thơm mật mía Thọ Sơn

Thơm mật mía Thọ Sơn

(Baonghean) - Khi tiết trời heo may, những ruộng mía bạt ngàn ở Anh Sơn bắt đầu cho thu hoạch thì cũng là lúc mùa ép mật ở xã Thọ Sơn (Anh Sơn) bước vào vụ Tết. Nổi tiếng bởi độ thơm ngon và màu sắc đẹp, mật mía ở đây đang được nhiều người tiêu dùng ưa thích.
Làng định canh định cư "đắp chiếu" giữa rừng

Làng định canh định cư "đắp chiếu" giữa rừng

(Baonghean.vn) - Dự án xây dựng làng định canh, định cư cho 54 hộ dân đồng bào dân tộc thiểu số vùng Thung Chanh (Thọ Sơn - Anh Sơn) được triển khai nhiều năm nay nhưng vẫn ngổn ngang. Hạng mục duy nhất là con đường 3km vào làng cũng đang hư hỏng, xuống cấp trầm trọng.
Nuôi tằm ăn lá sắn

Nuôi tằm ăn lá sắn

(Baonghean) - Thay vì phải vứt thải lá của những đồi sắn bạt ngàn, nhiều người dân huyện Anh Sơn đã tận dụng nguồn lá sắn dồi dào ấy để nuôi tằm, đem lại hiệu quả kinh tế cao.