Thỏa sức lựa chọn thực phẩm sạch, đặc sản miền núi Kỳ Sơn tại TP Vinh

(Baonghean.vn) – Đến với chuỗi cửa hàng “Nông sản và thực phẩm miền núi Kỳ Sơn” bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các loại thực phẩm sạch, đặc sản núi rừng, thưởng thức những món ăn đặc trưng của dân bản ngay tại thành Vinh.

Đưa đặc sản núi rừng về phố

Là người con của miền rừng Kỳ Sơn, từ nhỏ, chị Vũ Thị Nga luôn ấp ủ ý tưởng đưa những loại rau, thực phẩm sạch, ngon của bà con dân bản đến với người dân khắp nơi. Bởi vậy, năm 2010, khi cùng gia đình chuyển xuống thành phố Vinh sinh sống, chị Nga thường xuyên mang rau sạch từ quê xuống phố; để vừa đảm bảo những bữa cơm gia đình, vừa “chia sẻ” nguồn thực phẩm chất lượng cho hàng xóm, người quen.

Cung cấp đa dạng các loại thực phẩm sạch có nguồn gốc từ các bản làng miền núi Kỳ Sơn nên cửa hàng được các bà nội trợ thành Vinh rất tin tưởng lựa chọn.

Thời gian đầu, chị mở sạp hàng thực phẩm, rau sạch miền núi nhỏ ở khu tập thể C4 Quang Trung với nhiều loại thịt, cá, rau đặc trưng miền núi vừa lạ, vừa đảm bảo chất lượng, giá cả lại hợp lý.

Đặc biệt, các loại rau, củ, quả, thực phẩm của cửa hàng được bán theo mùa, thu gom từ các bản làng miền núi xa xôi. Cùng với phong cách phục vụ nhiệt tình, có cả dịch vụ ship hàng tận nơi nên nông sản miền núi Kỳ Sơn của cửa hàng chị Nga đã rất “được lòng” khách hàng và ngày càng “hút” các bà nội trợ thành phố.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày càng lớn, chị Nga đã mở rộng thêm hai cơ sở kinh doanh tại chợ Quang Trung và Chợ Quán Lau.

Chuỗi cửa hàng “Nông sản và thực phẩm miền núi Kỳ Sơn” hiện có 3 cơ sở: Mặt sau liền kề 4 C1 Tecco Quang Trung;Tầng trệt C4 Quang Trung; Ki ốt 14 – Hồ Tùng Mậu (TP.Vinh).


Địa chỉ tin cậy của bà nội trợ

Nếu bạn muốn thưởng thức các món đặc sản đậm chất miền Tây xứ Nghệ thì chuỗi cửa hàng “Nông sản và thực phẩm miền núi Kỳ Sơn” thực sự là địa chỉ tin cậy. Không chỉ yên tâm với thực phẩm có chất lượng, an toàn, đảm bảo cho những bữa cơm gia đình mà khách hàng còn thỏa sức lựa chọn các loại thực phẩm đa dạng, phong phú riêng có ở miền Tây xứ Nghệ.

Đến với "Cửa hàng Nông sản và Thực phẩm miền núi Kỳ Sơn", khách hàng thỏa sức lựa chọn các loại cá sông tươi ngon như: cá mát, cá lăng, cá còm, cá lệch, cá ghé …
Đặc biệt luôn sẵn có thịt lợn rừng - đặc sản miền núi cao.
Cửa hàng còn cung cấp đa dạng các loại rau sạch do bà con dân bản Mông ở vùng núi cao Kỳ Sơn sản xuất như: Cải hoa, ngọn xu xu, đậu rừng, cải xoong, rau giún …
Cửa hàng “Nông sản và thực phẩm miền núi Kỳ Sơn” còn có các món ăn đậm hương vị thơm ngon đặc trưng của vùng cao do cô chủ cửa hàng tự tay chế biến.
Các món ăn được làm thủ công, đảm bảo chất lượng, luôn được khác hàng ưa chuộng tại cửa hàng như: Dò me, chả cuốn lợn đen, dò thủ, mọc xương…
Cá còm kho niêu - món ăn đặc trưng hương vị của dân bản miền núi Kỳ Sơn.
Nộm rau củ thịt lợn đen - đặc sản Kỳ Sơn.
Và phong phú nông sản, đặc sản Kỳ Sơn như: bò giàng, xúc xích, lợn giàng, cơm lam măng khô, miến, gạo tím, rượu ngâm các loại … là món quà biếu đặc biệt trong dịp Tết đến, xuân về.

Cửa hàng Nông sản và Thực phẩm miền núi Kỳ Sơn.

 Cơ sở 1: Mặt sau liền kề  4 C1 Tecco Quang Trung

Cơ sở 2: Tầng trệt C4 Quang Trung (đối diện Trường Mầm non Hoa Hồng)

Cơ sở 3: Ki ốt 14 – Đường Hồ Tùng Mậu (Mặt trước chợ Quán Lau)

 Điện thoại: 0979.718 242

 Facebook: nongsansach 

Nguyệt Minh