#thoát hiểm

30 kết quả

HLV Ngô Quang Trường phải tìm ra cách để giúp lối chơi của SLNA đa dạng, sắc sảo hơn. Ảnh: Xuân Thủy

SLNA cần phải làm gì để thoát hiểm?

(Baonghean.vn) - Sau 11 vòng đấu, đội bóng xứ Nghệ đang phải ngụp lặn ở nửa cuối bảng xếp hạng tại giai đoạn 1 V.League 2020. Không nhanh chóng trở lại quỹ đạo chiến thắng, SLNA sẽ đối mặt với một tương lai vô cùng ảm đạm.
Kỹ năng thoát hiểm khi ô tô lao xuống nước

Kỹ năng thoát hiểm khi ô tô lao xuống nước

(Baonghean.vn) - Trường hợp tai nạn xảy ra ở gần sông, hồ, xe ô tô rất có thể bị rơi xuống nước. Nếu không biết cách thoát nạn, tài xế dễ hoảng loạn và không thể ra khỏi xe... Dưới đây là những cách để thoát hiểm nhanh chóng khi xe bị lao xuống nước.
6 công dụng cần biết của cửa sổ trời xe ô tô

6 công dụng cần biết của cửa sổ trời xe ô tô

(Baonghean.vn) - Cửa sổ trời (Runroof) đang trở thành tính năng phổ biến trên nhiều dòng xe, được xem là một trong những trang bị để so sánh độ tiện nghi giữa các dòng xe với nhau. Dù không được sử dụng thường xuyên, nhưng trong một vài tình huống khẩn cấp, tính năng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.
Chung cư phố Vinh nơm nớp lo cháy

Chung cư phố Vinh nơm nớp lo cháy

(Baonghean.vn) -Sự chủ quan, thiếu trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) của chủ đầu tư và ý thức kém của người dân ở các tòa nhà chung cư cao tầng trên địa bàn thành phố Vinh hiện rất đáng báo động.
12 tiêu chí chọn mua nhà chung cư an toàn

12 tiêu chí chọn mua nhà chung cư an toàn

(Baonghean.vn) - Chọn mua một căn hộ chung cư tốt không phải chuyện dễ dàng đối với người mua nhà lần đầu và cả người đã từng có kinh nghiệm mua nhà. Bên cạnh giá bán của căn hộ và vị trí, còn nhiều yếu tố quan trọng khác người mua cần lưu ý để hạn chế những rủi ro và tai nạn có thể xảy ra.
7 kỹ năng thoát hiểm khi cháy nhà chung cư

7 kỹ năng thoát hiểm khi cháy nhà chung cư

(Baonghean.vn) - Kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra hỏa hoạn là một trong những kĩ năng sống mà tất cả mọi người nên biết, đặc biệt là những cư dân sống tại các đô thị lớn, trong các tòa nhà chung cư cao tầng.
Làm sao thoát khỏi xe ôtô bị chìm xuống nước?

Làm sao thoát khỏi xe ôtô bị chìm xuống nước?

(Baonghean.vn) - Gần đây thường xuyên xảy ra tai nạn ôtô lao xuống ao hồ, trong đó đã có trường hợp gây tử vong do nạn nhân không thể thoát ra ngoài. Hãy tìm hiểu để biết cách bảo vệ cho bạn và người khác trong xe. Chú ý quan trọng nhất là: trang bị búa cứu hộ, khi xe bị chìm trong vùng nước sâu thì phải bình tĩnh và chỉ có thể mở cửa khi mực nước bên trong đã ngang bằng mực nước bên ngoài.