Thông báo tiếp nhận công chức

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An thông báo về việc tiếp nhận công chức làm việc tại cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An năm 2022, cụ thể như sau:

1. Số lượng: 01 (một) công chức

- Vị trí việc làm: Chuyên viên Ban Tổ chức Đảng uỷ với nhiệm vụ chính về công tác tổ chức Đảng, đảng viên, quản lý cơ sở dữ liệu đảng viên, cập nhật bộ thủ tục nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng và quản trị các phần mềm công tác tổ chức xây dựng Đảng.

2. Hình thức tiếp nhận: Thực hiện theo Quy định số 05- QĐ/TU ngày 22/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tuyển dụng, tiếp nhận, điều động công chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Nghệ An;

3. Điều kiện, tiêu chuẩn

3.1. Tiêu chuẩn chung

Thực hiện theo Quy định số 05-QĐ/TU ngày 22/7/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc tuyển dụng, tiếp nhận, điều động công chức cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Nghệ An, cụ thể như sau:

- Người được tuyển dụng có trách nhiệm bảo đảm thời gian công tác trong các cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị- xã hội đã được tuyển dụng tối thiểu là 02 năm (không kể thời gian tập sự) mới được chuyển sang cơ quan khác (trừ trường hợp điều động, bố trí cán bộ theo ngành dọc) và 02 năm gần nhất được xếp loại công chức hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

- Văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học.

- Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp

- Trình độ tin học: Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

- Trình độ ngoại ngữ: Sử dụng được ngoại ngữ ở trình độ tương đương bậc 3 trở lên khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam.

- Có sức khỏe tốt.

- Có phẩm chất đạo đức tốt và có triển vọng phát triển; không trong thời gian xem xét kỷ luật hoặc đang bị thi hành quyết định kỷ luật của cơ quan có thẩm quyền, đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của tòa án mà chưa được xóa án tích.

- Tuổi đời: Không quá 45 tuổi (sinh từ tháng 01/5/1977 trở lại đây).

3.2. Tiêu chuẩn cụ thể

- Là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

- Giới tính: Ưu tiên Nam.

- Là cán bộ công chức có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Công tác tổ chức, xây dựng Đảng. Có trình độ công nghệ thông tin cơ bản, sử dụng thành thạo phần mềm tin học văn phòng. Việc sử dụng các phần mềm quản lý, điều hành, lập trình tin học và đã tham gia cấp ủy sẽ là lợi thế.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp đại học, yêu cầu ngành đào tạo một trong các lĩnh vực sau: Công nghệ thông tin, kinh tế, luật, khoa học xã hội và nhân văn.

- Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp lý luận chính trị trở lên.

4. Hồ sơ

4.1. Chuẩn bị hồ sơ

- Bản sơ yếu lý lịch 2C (theo mẫu 2C/TCTW-98 của Ban Tổ chức Trung ương), có thể đánh máy, in trên khổ giấy A4, ký nháy tất cả các trang.

- Đơn xin chuyển công tác do cá nhân viết, ký tên, có xác nhận của cơ quan nơi đang làm việc đồng ý cho chuyển công tác nếu được Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh tiếp nhận.

- Giấy chứng nhận sức khỏe của bệnh viện tuyến huyện hoặc tương đương trở lên cấp (trong vòng 30 ngày tính từ ngày nộp hồ sơ).

- Bản sao chứng thực giấy khai sinh và các văn bằng chứng chỉ của cá nhân.

- Bản nhận xét của cơ quan quản lý cán bộ.

- Bản kê khai tài sản.

- Bản nhận xét nơi cư trú theo Quy định 213-QĐ/TW.

4.2. Nộp hồ sơ

Người dự tuyển gửi bản sao chứng thực hồ sơ dự tuyển (định dạng PDF) qua địa chỉ hộp thư điện tử của:

Đồng chí Hồ Thị Hồng Liên - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An.

Email: honglienduy@gmail.com

Trước ngày 27 tháng 6 năm 2022.

Những người lọt qua vòng sơ tuyển sẽ được liên hệ nộp bản gốc, bản sao chứng thực hồ sơ để đối chiếu, kiểm tra, xác minh.

T/M BAN THƯỜNG VỤ

Bí thư: Nguyễn Thị Kim Chi

Tin mới

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

Chủ tịch UBND tỉnh: Tập trung phát triển ngành Công Thương theo hướng hiện đại, lan tỏa tới các ngành khác

(Baonghean.vn) - Làm việc với Sở Công Thương, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu ngành bám sát kịch bản tăng trưởng của năm 2023 để tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành và tổ chức triển khai thực hiện, đảm bảo đạt mức cao nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/6

(Baonghean.vn) - Trao Quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Nghệ An; UBND tỉnh Nghệ An phối hợp với Tập đoàn Điện lực Việt Nam giải quyết các khó khăn trong việc cung ứng điện; Các cầu thủ Sông Lam Nghệ An hội quân cùng Đội tuyển Việt Nam… là những thông tin nổi bật ngày 7/6. 
Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

Ngoại trưởng Đức: Nhiều người hỏi 'Ukraine nằm ở đâu'

(Baonghean.vn) - Ngày 6/6, Ngoại trưởng Đức Annalena Baerbock thừa nhận, nhiều quốc gia trên thế giới không cùng quan điểm với phương Tây về cuộc xung đột đang diễn ra giữa Nga và Ukraine, bà thậm chí còn bị đặt câu hỏi Ukraine nằm ở đâu trong các chuyến thăm ngoại giao của mình.
Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

Bảo hiểm xã hội Việt Nam thí điểm cấp lại mật khẩu ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số qua tổng đài

(Baonghean.vn) - Nhằm tiếp tục cung cấp thêm lựa chọn, tiện ích cho người sử dụng ứng dụng VssID và thay thế cho phương thức nhắn tin đến đầu số 8079 để cấp lại mật khẩu tài khoản giao dịch điện tử cá nhân với cơ quan Bảo hiểm xã hội (gọi tắt là tài khoản VssID).
Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

Đại hội Công đoàn huyện Nghĩa Đàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 đề ra nhiều giải pháp đảm bảo lợi ích người lao động

(Baonghean.vn) - Ngày 6 và 7/6, Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn tổ chức Đại hội Công đoàn lần X nhiệm kỳ 2023 - 2028. Dự đại hội có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng 186 đại biểu đại diện cho hơn 6.000 đoàn viên công đoàn thuộc 121 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện.
Hoàng Mai

Thị xã Hoàng Mai ra quân hưởng ứng Tháng Phòng, chống ma túy

(Baonghean.vn) - Theo Bí thư Thị ủy Hoàng Mai Lê Trường Giang, nếu các cấp, ngành và mọi tầng lớp nhân dân thị xã Hoàng Mai cùng chung tay góp sức, cùng thể hiện quyết tâm bằng những hành động cụ thể, thiết thực thì thị xã Hoàng Mai sẽ ngăn chặn và dần đẩy lùi được tệ nạn ma túy.
Xây dựng huyện Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững

Xây dựng huyện Anh Sơn phát triển nhanh và bền vững

(Baonghean.vn) - Kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn (1822-2022), 60 năm ngày tách lập huyện (1963-2023), huyện đã triển khai phong trào thi đua “Tất cả vì quê hương Anh Sơn giàu đẹp”, qua đó, tạo động lực, khí thế mạnh mẽ, lôi cuốn cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân tham gia.
BPTV công bố giải Bình Phước marathon lần thứ I, năm 2023

BPTV công bố giải Bình Phước marathon lần thứ I, năm 2023

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao và tìm kiếm, phát triển tài năng cho môn điền kinh nước nhà, đồng thời tạo cơ hội quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh Bình Phước, Đài Phát thanh - Truyền hình và Báo Bình Phước (BPTV) tổ chức giải Bình Phước marathon lần thứ I, năm 2023.