Thông báo về việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

(Baonghean.vn) - Thông báo về việc mất giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đã cấp cho hộ gia đình, cá nhân.

Ngày 25/6/2014, UBND huyện Nghi Lộc đã cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mã số BP 210962, số vào sổ CH 01534/QĐ1807/2014, cho ông Vương Đình Hoàng và bà Phạm Thị Dung, có hộ khẩu thường trú tại xóm 20, xã Nghi Phong. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nói trên đã được đưa vào hồ sơ lưu trữ tại Văn phòng Đăng ký QSD đất huyện Nghi Lộc sau khi đã thực hiện thủ tục chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người khác theo quy định. Tuy nhiên, trong quá trình lưu trữ hồ sơ, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có mã số BP 210962 đã bị thất lạc đến nay chưa tìm thấy. Thông tin về GCNQSD đất bị thất lạc:

 - Chủ sử dụng: ông Vương Đình Hoàng và bà Phạm Thị Dung

 - Địa chỉ thửa đất: Xóm Thái Thọ, xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An.

 - Số vào sổ cấp GCNQSD đất: CH 01534/QĐ1807/2014, mã số GCNQSD  đất: BP 210962 do UBND huyện Nghi Lộc cấp ngày 25/6/2014.

  - Thửa số 135, tờ bản đồ số 3, diện tích 250 m2 (đất ở 200,0m2, đất vườn: 50,0m2).

Để tìm Giấy CNQSD đất nói trên, Văn phòng Đăng ký QSD đất huyện Nghi Lộc thông báo cho các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình, cá nhân nào đang lưu giữ, sử dụng GCNQSD đất nói trên thì trực tiếp Văn phòng Đăng ký QSD đất huyện Nghi Lộc, Địa chỉ: Khối 4, Thị trấn Quán Hành, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An để được giải quyết theo quy định. (Điện thoại liên hệ: 0918.198.333).

Thông báo này được thông báo trên Đài Phát thanh Truyền hình Nghệ An, Báo Nghệ An, công khai tại Trung tâm giao dịch 01 cửa huyện Nghi Lộc và Trụ sở UBND xã Nghi Thái trong thời gian 30 ngày kể từ ngày ký thông báo. Hết thời hạn trên, nếu không nhận được bất kỳ thông tin nào về việc GCNQSD đất đã thất lạc.

Văn phòng ĐKQSD đất huyện sẽ hoàn thiện thủ tục trình UBND huyện ban hành Quyết định hủy Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất có số vào sổ: CH 01534/QĐ1807/2014, mã số GCNQSD đất BP 210962 do UBND huyện Nghi Lộc cấp ngày 25/06/2014 theo quy định./.    

KT.GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC

Mai Hồng Lê

Tin mới

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

3.660 người chết vì động đất, nhiều quốc gia sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ, Syria khắc phục hậu quả

Số người chết trong trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đã tăng lên cao, nhiều người vẫn kẹt dưới các đống đổ nát. Nhiều quốc gia trên thế giới đã bày tỏ sẵn sàng hỗ trợ Thổ Nhĩ Kỳ và Syria đối phó với những hậu quả của trận động đất thảm khốc, khiến hàng nghìn người chết và bị thương.
Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

Sông Lam Nghệ An khó giành điểm trên sân Thanh Hoá

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023, Sông Lam Nghệ An có chuyến làm khách đến sân Thanh Hoá. Ở mùa giải 2022, đội bóng xứ Nghệ đã từng thất thủ 0-2 trước đội bóng láng giềng. Vì vậy, trong chuyến làm khách lần này được dự báo sẽ đầy khó khăn cho thầy trò huấn luyện viên Huy Hoàng.
Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

Bắt đối tượng thuê taxi lên biên giới mua 4kg ma tuý đá

(Baonghean.vn) - Nguyễn Văn Cảnh thuê xe taxi chở lên khu vực biên giới thuộc xã Thanh Thuỷ, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An mua ma tuý. Tuy nhiên, chưa kịp đưa đi tiêu thụ, khi về đến xã Hưng Đông, thành phố Vinh, Cảnh bị Công an huyện Hưng Nguyên bắt quả tang thu giữ 4 kg ma tuý đá.
SLNA

V-League: Nhận diện ai, điều gì?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 kết thúc với trận đấu derby Thủ đô: Hà Nội FC-Viettel (1-1). Dù chỉ là trận mở màn nhưng ngay lập tức 2 đối thủ này đã tung hết vốn liếng để đem về lợi thế nhiều nhất có thể trong cuộc đua đường dài tới đây.
Xuân Hoàng

Đô Lương tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương công nhận huyện nông thôn mới

(Baonghean.vn) - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đánh giá cao những kết quả của Đô Lương trong chương trình xây dựng nông mới; đồng thời đề nghị huyện tiếp thu ý kiến của các sở, ngành để bổ sung những nội dung chưa hoàn chỉnh và tập trung hoàn thiện hồ sơ để trình Trung ương.