Thông tin thời sự cho đội ngũ báo cáo viên cấp tỉnh, huyện

(Baonghean.vn)- Trong khuôn khổ tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ báo cáo viên công tác tuyên giáo năm 2014, chiều 24/10, tại TP Vinh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nghệ An tổ chức hội nghị báo cáo viên toàn tỉnh định kỳ tháng 10. Trên 120 báo cáo viên cấp tỉnh và huyện về dự.

Đồng chí Trần Quốc Khánh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khai mạc hội nghị
Các đại biểu và báo cáo viên tuyên giáo cấp tỉnh và huyện về dự nghe

Tại hội nghị, sau khi được nghe lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khai mạc, các báo cáo viên được giảng viên Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cung cấp thông tin về ý nghĩa và nội dung cơ bản của kỳ họp thứ 8 Quốc hội khóa 13 vừa mới khai mạc; tình hình Trung Quốc và quan hệ Việt - Trung trong thời gian gần đây, một số hoạt động của Trung Quốc trên biển Đông và quan điểm của Việt Nam; quan hệ ngoại giao Việt – Mỹ trong thời gian qua; nội dung, mục đích và kết quả một số chuyến thăm của lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến một số quốc gia lớn trên thế giới….

Quang cảnh hội nghị báo cáo viên định kỳ tháng 10

Trên cơ sở những thông tin được cung cấp, các báo cáo viên các sở, ban ngành cấp tỉnh và huyện sẽ chắt lọc, bổ sung để xây dựng kế hoạch triển khai tại địa phương, đơn vị mình trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Nguyễn Hải