Thông tin về tình hình sức khỏe phi công Nguyễn Hữu Cường

Phi công Nguyễn Hữu Cường chỉ bị thương ở phần tay và chỗ bị thương bắt đầu lên da non, sức khỏe đang bình phục tốt.

Thông tin từ Bộ LĐTBXH, sáng nay (24/6), ông Đào Ngọc Dung, Bộ trưởng LĐTBXH đã tới thăm hỏi sức khỏe phi công, Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, Phó phi đội trưởng phi đội 1, Trung đoàn 923 - một trong hai phi công trên máy bay Su-30MK2 gặp tai nạn sáng 14/6 đang được điều trị tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Ông Đào Ngọc Dung thăm hỏi sức khỏe phi công Nguyễn Hữu Cường

Báo cáo với Bộ trưởng Đào Ngọc Dung, Giáo sư, Tiến sĩ  Mai Hồng Bàng – Giám đốc Bệnh viện cho biết, anh Cường chỉ bị thương ở phần tay và chỗ bị thương bắt đầu lên da non. Rất may các phần như gan, tạng, thận không bị chấn thương, sức khỏe đang bình phục tốt.

Hỏi thăm sức khỏe của phi công Nguyễn Hữu Cường, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung bày tỏ sự trân trọng trước tinh thần sẵn sàng chiến đấu của lực lượng phòng không không quân nói chung và phi công Nguyễn Hữu Cường nói riêng, đồng thời trước sự hy sinh, mất mát của các chiến sĩ lái máy bay chiến đấu vừa qua.

Nhân dịp này, Bộ trưởng đã động viên và tặng quà cho phi công Cường, chúc anh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, các y, bác sỹ và nhân dân luôn bên cạnh anh và gia đình. Bộ trưởng cũng cảm ơn các bác sỹ Bệnh viện 108 đã điều trị, chăm sóc cho anh Cường trong thời gian vừa qua bằng tất cả tình cảm và trách nhiệm của mình.

Phi công Nguyễn Hữu Cường bày tỏ cám ơn sự thăm hỏi của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung. Anh cũng hy vọng sẽ nhanh phục hồi sức khỏe và có thể bay tiếp.
Chia sẻ với Bộ trưởng về những khó khăn trong cuộc sống, chị Nguyễn Thị Yến, vợ anh Cường cho biết, hiện nay chị đang làm việc theo ca tại Nhà khách 99 Bộ Tư lệnh Quân khu Thủ đô, thường phải làm ca tối. Cho nên, chị có nguyện vọng được làm công việc hành chính để có thời gian chăm sóc con cái./

Theo VOV