#THPT Tân Kỳ

6 kết quả

BHYT học sinh, sinh viên, chăm sóc sức khỏe, BHXH

Chăm sóc, bảo vệ thế hệ tương lai với BHYT học sinh, sinh viên

(Baonghean) - Không chỉ chú trọng đào tạo, bồi dưỡng văn hóa, mà tại các nhà trường, việc nâng cao, bảo vệ thể chất cho học sinh, sinh viên (HSSV) cũng được xác định là nhiệm vụ hàng đầu. Góp phần vào mục tiêu đó, ngành BHXH đã phối hợp với các ngành, đoàn thể phát triển tỷ lệ tham gia BHYT HSSV ngày càng cao, tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng, chống các bệnh học đường hiệu quả.
Đồng chí cảnh sát giao thông đang chăm sóc cho người bị nạn. Ảnh cắt từ video

Nghệ An: CSGT cùng giáo viên Tiếng Anh giúp du khách nước ngoài gặp tai nạn

(Baonghean.vn) - Vừa qua, trên trang mạng Facebook xuất hiện đoạn clip được đông đảo cư dân mạng hào hứng chia sẻ và hết lời ca ngợi về hành động đẹp của cảnh sát giao thông và cô giáo dạy tiếng Anh giúp đỡ hai vị khách du lịch người nước ngoài bị thương sau một vụ tai nạn giao thông tại thị trấn Lạt - huyện Tân Kỳ.
Khâm phục nữ sinh mồ côi đạt điểm cao hai khối thi

Khâm phục nữ sinh mồ côi đạt điểm cao hai khối thi

(Baonghean.vn) - Mồ côi mẹ từ khi lên 11 tuổi, cuộc sống rất vất vả nhưng em Bùi Thị Ngọc Ánh - Học sinh lớp 12 C10, Trường THPT Tân Kỳ luôn nỗ lực học tập để thực hiện ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người. Trong kỳ thi THPT Quốc gia 2016 tại cụm thi Đại học Vinh, Ánh đạt điểm cao hai khối thi A và B và là thí sinh có điểm cao nhất khối B của huyện miền núi Tân Kỳ.