Thư cảm ơn của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 4/3, tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Ất Mùi 2015. Nhân dịp này, đồng chí Hồ Đức Phớc - Bí thư Tỉnh ủy có thư cảm ơn gửi tới các đại biểu.
 
Báo Nghệ An điện tử xin đăng toàn văn nội dung bức thư:
 
THƯ CẢM ƠN!
 
Ngày 04/3/2015, tỉnh Nghệ An phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Ất Mùi 2015, với sự tham dự của trên 750 đại biểu khách mời là các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư, các tổ chức trong nước và quốc tế. Đặc biệt, Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nước CHXHCN Việt Nam cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành Trung ương và một số địa phương trong nước tham dự.
 
Đây là lần thứ 7, Hội nghị truyền thống hàng năm được tổ chức nhân dịp đầu xuân năm mới. Hội nghị đã thành công tốt đẹp, mở ra nhiều triển vọng và cơ hội hợp tác đầu tư giữa các Doanh nghiệp, Nhà đầu tư với Nghệ An, đóng góp vào sự phát triển của tỉnh trong thời gian tới. Qua Hội nghị này, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 26-NQ/TW ngày 30/7/2013 của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển tỉnh Nghệ An đến năm 2020.
 
Đồng chí Hồ Đức Phớc phát biểu cảm ơn tại Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư Xuân Ất Mùi 2015
 
 
Tỉnh Nghệ An xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và xin trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch Quốc hội, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành Trung ương, các địa phương, các Doanh nghiệp, các Nhà đầu tư trong và ngoài nước, các Đại sứ quán, các cơ quan Báo, Đài của Trung ương và Địa phương,... đặc biệt là sự quan tâm sâu sắc, nhiệt thành của đồng chí, sự có mặt của đồng chí đã góp phần đem lại thành công tốt đẹp của Hội nghị. Đây là sự kiện lớn của tỉnh, được tổ chức trong thời gian ngắn, do đó không thể tránh khỏi những sơ suất, rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của đồng chí.
 
Chúc đồng chí và các vị khách quý sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
 
Xin trân trọng cảm ơn.
 
T/M TỈNH ỦY, HĐND, UBND
TỈNH NGHỆ AN
 
 
Hồ Đức Phớc
Bí thư Tỉnh ủy
 
 
Báo Nghệ An giới thiệu một số hình ảnh nổi bật của công tác thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh:
 
 
Nghệ An luôn nhận được sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước trên mọi lĩnh vực nhất là lĩnh vực thu hút đầu tư. 
 
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thăm Nghệ An. Trong ảnh: Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc đón Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại sân bay Vinh. Ảnh: S.M
Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thăm dây chuyền sản xuất sữa TH.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng dự lễ động thổ xây dựng cầu vượt QL 46. Ảnh S.M
Ký cam kết đầu tư giữa lãnh đạo tỉnh với các doanh nghiệp. Ảnh: S.M
Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải thăm Nhà máy linh kiện điện tử BSE (Khu công nghiệp Nam Cấm). Ảnh: S.M

Sau các hội nghị Gặp mặt đầu tư thường niên, nhiều nhà đầu tư đã về với Nghệ An, nhiều dự án lớn đã được triển khai. 

Trao giấy phép đầu tư cho 2 nhà đầu tư. Ảnh X.N
Lễ động thổ dự án Trung tâm CN thực phẩm Masan Miền Bắc tại Nghệ An. Ảnh: S.M

Để cùng nhau phát triển bền vững, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế chính sách, các lãnh đạo tỉnh còn sâu sát, gắn bó để luôn đồng hành với doanh nghiệp trên mỗi bước đi.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm Nhà máy sản xuất Tôn Hoa Sen ở KCN Phú Mỹ. Ảnh: S.M
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Xuân Đường lắng nghe ý kiến của lãnh đạo Nhà máy Bia Sài Gòn - Sông Lam. Ảnh: M.H

Các dự án đầu tư lớn về với Nghệ An đã thổi luồng sinh khí mới cho sự phát triển của quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Khách du lịch đi thuyền ra đảo Song Ngư. Ảnh: N.S
Nhà máy may Nam Sung ViNa (Diễn Châu) đã giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương. Ảnh: MH
NPV - CTV