Thử chân ngoại binh, SLNA thi đấu giao lưu đội bóng mạnh Hàn Quốc

(Baonghean.vn) - Vào ngày 18 và 22/1 tới đây, CLB SLNA sẽ có hai trận đấu giao lưu với CLB Ulsan Hyundai (Hàn Quốc) nhân chuyến tập huấn dài ngày của đội bóng này tại Việt Nam.​

Theo lịch trình, Ulsan Hyundai đóng quân tại Trung tâm huấn luyện của PVF trong thời gian tập huấn ở Việt Nam. CLB Hàn Quốc sẽ tập luyện 2 buổi mỗi ngày, chơi 6 trận giao hữu, trong đó thi đấu với SLNA 2 trận vào các ngày 18 và 22/01. Sau đó, họ có trận giao hữu với đội U22 Việt Nam hôm 26/1 trên sân Hàng Đẫy, CLB Viettel ngày 28 và CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào ngày 30/1.

Ngoại binh Brazil (28 tuổi) đang thử việc tại SLNA. Ảnh: Đức Anh

Hiện tại CLB SLNA đang thử việc các cầu thủ ngoại nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới trong đó có cả những trung vệ và tiền đạo đến từ châu Âu, châu Phi. Những trận đấu sắp tới sẽ rất quan trọng nhằm giúp BHL tìm ra được những cầu thủ ngoại chất lượng cũng như bài test cuối của các cầu thủ trẻ và định hình lối chơi khi vừa mới bổ sung các cựu binh như Quang Tình, Văn Bình...

Theo kế hoạch vào ngày 17/01 CLB SLNA sẽ có mặt tại Trung tâm huấn luyện của PVF. Trước đó vì chưa chuẩn bị được kinh phí nên CLB SLNA không thể tham gia giải tập huấn Viettel mở rộng năm 2019.

Đây là lần thứ hai Ulsan Hyundai tới Việt Nam trong hơn một năm qua. Trước thềm vòng chung kết U23 châu Á 2018, đội bóng Hàn Quốc cũng đá giao hữu với lứa U23 của Quang Hải, Công Phượng, Xuân Trường ở Hàng Đẫy và giành chiến thắng 3-2.

Mùa K.League 2018, CLB Ulsan kết thúc mùa giải ở vị trí thứ ba, có vé dự vòng play-off AFC Champions League và hiện là một trong những CLB mạnh nhất Hàn Quốc. Đây sẽ là liều thuốc thử tuyệt vời với CLB SLNA trước thềm mùa bóng mới./.

Ngày 18/1: Sông Lam Nghệ An vs Ulsan Hyundai

Ngày 22/1: Sông Lam Nghệ An vs Ulsan Hyundai

Ngày 24/1: Viettel vs Ulsan Hyundai

Ngày 26/1: U22 Việt Nam vs Ulsan Hyundai

Ngày 28/1: Viettel vs Ulsan Hyundai

Ngày 30/1: CLB Hà Tĩnh vs Ulsan Hyundai