Thu giữ 86kg xương động vật từ Hải Phòng về Nghệ An tiêu thụ

(Baonghean.vn) - Ngày 1/3, Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu phối hợp phòng PC67 Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện và thu giữ 86 kg xương động vật không có nguồn gốc xuất xứ.

» Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân
 

1
Hai bao xương động vật được đưa về Trạm thú y Diễn Châu để xử lý

Qua kiểm tra xe khách mang BKS 37B - 01915, Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu, Phòng PC 67 Công an tỉnh Nghệ An đã phát hiện trên xe chở hai bì xác rắn, bên trong chứa 86 kg xương động vật đã bốc mùi hôi thối.

Tại thời điểm kiểm tra, lái xe Nguyễn Xuân Ất trú tại xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương không xuất trình được giấy tờ kiểm dịch, nguồn gốc xuất xứ. Qua khai báo số xương được vận chuyển từ Hải Phòng về Nghệ An tiêu thụ.

Trạm Cảnh sát giao thông Diễn Châu đã bàn giao số hàng trên cho Trạm Thú y huyện xử lý theo quy định của pháp luật.

Vân Anh 

Tin mới

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

'Sống mòn' bên bãi rác Đông Vinh

(Baonghean.vn) - Từ nhiều năm nay, người dân ở xã Hưng Đông (TP. Vinh) thường xuyên bị tra tấn bởi tình trạng ô nhiễm từ bãi rác khổng lồ nằm sát với khu dân cư. Trong khi đó, mặc dù chính quyền địa phương nhiều lần yêu cầu, nhưng phía doanh nghiệp vẫn không chịu xử lý khối lượng rác thải tồn đọng.
Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

Bình luận viên Quang Tùng và những phân tích dự đoán về đội sáng cửa vô địch World Cup 2022

(Baonghean.vn) - World Cup 2022 đã đi đến những trận cuối cùng của vòng bảng. Các trận đấu đã diễn ra kịch tính, bất ngờ và đầy hấp dẫn. BLV Quang Tùng đã có những phân tích, đánh giá về chiến thuật, những ngôi sao sẽ gây được ấn tượng mạnh và dự đoán đội tuyển nào sẽ sáng cửa vô địch
Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

Ban Thường vụ Tỉnh ủy thông qua hai quyết sách quan trọng về quản lý các dự án đầu tư và khoáng sản

(Baonghean.vn) -  Đó là Nghị quyết về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc quản lý các dự án đầu tư có sử dụng đất trên địa bàn tỉnh Nghệ An và Chỉ thị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý Nhà nước về khoáng sản trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 29/11

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An họp phiên thường kỳ tháng 11; Ủy ban Đoàn kết Công giáo cụm phía Bắc phát động thi đua năm 2023; Tổng Giám đốc SLNA nói về thông tin Phan Văn Đức đầu quân Công an Hà Nội... là những nội dung chính trong ngày 29/11.
Khoảnh khắc và sứ mệnh

Khoảnh khắc và sứ mệnh

(Baonghean.vn) - Trần Thế Phong có 33 năm cầm máy với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước ước tính lên đến hàng trăm giải. Tuy nhiên, nhắc đến tên người nghệ sĩ nhiếp ảnh này, giới mộ điệu lại ấn tượng hành trình của anh với cơn đại dịch Covid-19 vừa qua.