Thủ môn Malaysia: 'Chúng tôi chờ Việt Nam tấn công'

Thắng Nguyễn 16/11/2018 14:33

Khairul Fahmi đánh giá cao thầy trò Park Hang-seo nhưng cho biết, đội của anh đã chuẩn bị sẵn các phương án phòng ngự.

"Chúng ta đều biết Việt Nam được đánh giá là mạnh nhất bảng A. Gặp Malaysia, họ được chơi trên sân nhà và khao khát giành trọn ba điểm", Khairul Fahmi Che Mat nói với News Straits Times. "Chúng tôi phải sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần. Chúng tôi mong họ sẽ tấn công. Việt Nam là một tập thể mạnh trong khoảng hai, ba năm trở lại đây".

AFF Cup 2018 là kỳ AFF Cup thứ năm thủ thành Khairul Fahmi tham dự. Ảnh: NST.

AFF Cup 2018 là kỳ AFF Cup thứ năm thủ thành Khairul Fahmi tham dự. Ảnh:NST.

Khairul Fahmi là người gác đền số một của Malaysia trong hai lần vượt qua Việt Nam ở bán kết AFF Cup các năm 2010 và 2014. Anh nói tiếp: "Đừng nghĩ chúng tôi không tập trung vào trận gặp Campuchia hay Lào, bởi nếu không, Malaysia đã chẳng thể chiến thắng. Tuy nhiên, Việt Nam là một đối thủ hoàn toàn khác. Chúng tôi cần duy trì tập trung suốt 90 phút".

HLV Tan Cheng Hoe từng cho rằng một điểm tại Mỹ Đình là mục tiêu của Malaysia, nhưng Khairul thậm chí muốn nhiều hơn. Anh chia sẻ: "Không dễ để đánh bại họ lúc này, nhưng đó là điều chúng tôi muốn làm. Dù vậy, bất cứ điểm số nào giành được trong bảng đấu này đều quan trọng. Nếu giành một điểm trên sân khách, đó cũng là một kết quả đáng khích lệ".

Theo vnexpress.net
Copy Link
Thủ môn Malaysia: 'Chúng tôi chờ Việt Nam tấn công'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO