Thủ môn Nguyên Mạnh không có mặt trong trận Quảng Nam - SLNA

(Baonghean.vn) - Chính HLV Nguyễn Đức Thắng đã khẳng định, Nguyên Mạnh sẽ không có mặt trong màn so tài giữa Quảng Nam và SLNA tại vòng đấu cuối cùng của V.League 2019, vì không kịp bình phục chấn thương.

Chấn thương mà Nguyên Mạnh gặp phải xảy ra trong đợt tập trung vừa rồi của Đội tuyển Việt Nam. Theo chẩn đoán của bác sỹ, với chấn thương khuỷu tay của mình, thủ thành sinh năm 1991 sẽ chỉ mất khoảng 2 tuần điều trị là có thể trở lại thi đấu. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, đã gần 3 tuần trôi qua, Nguyên Mạnh vẫn chưa hoàn toàn bình phục.

Như vậy, thủ thành người Đô Lương sẽ phải ngồi ngoài ở trận đấu giữa Quảng Nam và SLNA, diễn ra vào chiều mai (23/10). Đây là trận đấu thứ 2 liên tiếp, đội bóng xứ Nghệ không có được sự tham gia của Nguyên Mạnh. Thủ thành 28 tuổi cũng đã từng vắng mặt trong chiến thắng của SLNA trước B.Bình Dương tại vòng 3 V.League 2019.

Thủ môn số 1 Trần Nguyên Mạnh vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Ảnh tư liệu
Rất may là sự vắng mặt của Nguyên Mạnh không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của đội bóng xứ Nghệ. Trong 2 lần được “đóng thế” người đàn anh cùng quê, thủ môn số 2 Trần Văn Tiến đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cho nên, gần như chắc chắn, Tiến “lếch” sẽ bắt chính cho SLNA ở trận đấu sắp tới với Quảng Nam.
Theo thông tin mà Báo Nghệ An nắm được, Nguyên Mạnh và Khắc Ngọc là 2 cầu thủ sẽ trở thành người của Viettel ngay sau khi mùa giải năm nay kết thúc. Bản hợp đồng có thời hạn 2 năm cùng phí lót tay nằm vào khoảng 2 - 2,5 tỷ đồng/mùa sẽ được hoàn tất và công bố chính thức trong ít ngày tới.