Thủ môn SLNA Lê Văn Hùng có kịp tham dự giai đoạn lượt đi V.League 2020?

Thanh Hưng 12/12/2019 10:02

(Baonghean.vn) -Tính đến thời điểm hiện tại, chấn thương của thủ thành sinh năm 1992 vẫn chưa hoàn toàn bình phục. Cơ hội tham dự giai đoạn lượt đi V.League 2020 của Lê Văn Hùng là hết sức mong manh.

Chia sẻ với Báo Nghệ An, HLV Nguyễn Đức Thắng khẳng định: “Chắc chắn, Lê Văn Hùng sẽ không thể tham gia quá trình tập huấn trước thềm mùa giải 2020 cùng SLNA, do chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Chúng tôi không muốn Lê Văn Hùng mạo hiểm với sự nghiệp của mình, nên nhiều khả năng sẽ không đăng ký cậu ấy vào danh sách thi đấu ở giai đoạn lượt đi mùa giải năm sau”.

Trong khi đó, thủ thành người thị xã Thái Hòa cũng đã tiết lộ về nguy cơ phải “ngồi chơi xơi nước” hết giai đoạn lượt đi V.League 2020: “Tôi vẫn đang trong quá trình phục hồi chấn thương rách sụn chêm đầu gối chân trái và phải tầm 1 - 2 tháng nữa tôi mới có thể trở lại thi đấu được. Rất có thể, tôi sẽ phải bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải sắp tới”.

hùng
Lê Văn Hùng vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Ảnh tư liệu

Với chấn thương rách sụn chêm đầu gối chân trái gặp phải trong một buổi tập của SLNA hồi tháng 5, Lê Văn Hùng đã không xỏ găng vào sân thi đấu một trận nào cho đội bóng xứ Nghệ tại mùa giải vừa qua. Thủ môn 27 tuổi dành phần lớn thời gian cho phòng tập thể lực của SLNA và của Trung tâm PVF ở Hưng Yên.

Cũng liên quan đến vị trí “người gác đền”, cách đây ít ngày, đội chủ sân Vinh đã chiêu mộ thành công cựu thủ môn U23 Việt Nam Nguyễn Văn Hoàng, theo hình thức chuyển nhượng tự do. Kết thúc mùa giải 2019, thủ môn người Tân Kỳ chia tay CLB Sài Gòn, sau khi bản hợp đồng chính thức đáo hạn. Lúc này, Nguyễn Văn Hoàng đã tham gia tập luyện cùng đội bóng quê hương.

Như vậy, vị trí thủ môn số 1 của SLNA tại giai đoạn lượt đi mùa giải 2020 sẽ là cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa Nguyễn Văn Hoàng, Trần Văn Tiến và Dương Văn Cường. Những màn trình diễn trước thềm mùa giải mới sẽ quyết định ai là người kế thừa vị trí do thủ môn Trần Nguyên Mạnh vừa để lại./.

Thủ môn SLNA Lê Văn Hùng có kịp tham dự giai đoạn lượt đi V.League 2020?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO