Thủ môn Vũ Hải, Văn Đức và Xuân Mạnh lỡ hẹn trận Than Quảng Ninh

(Baonghean.vn) - Chiều qua (15/9), đội bóng xứ Nghệ đã di chuyển sớm ra Quảng Ninh chuẩn bị cho trận đấu trên sân Cẩm Phả tại vòng 23 V.League 2018.

Thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng di chuyển ra Quảng Ninh mà không có được sự phục vụ của 3 cầu thủ trụ cột là Phan Đình Vũ Hải, Phan Văn Đức và Phạm Văn Mạnh. Thủ môn của SLNA gặp chấn thương ở trận đấu gặp SHB Đà Nẵng tại vòng 22 trên sân Vinh vừa qua và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tuần.

Phan Văn Đức chưa thể ra sân tại vòng 23 V.League. Ảnh: Trung Kiên

Chấn thương của Phan Văn Đức đã có những tiến triển lạc quan nhưng để giữ chân của tiền vệ sinh năm 1996, HLV Đức Thắng quyết định cất Phan Văn Đức ở nhà để có được sự phục hồi tốt nhất. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Phan Văn Đức có thể thi đấu trở lại sớm hơn dự kiến và kịp góp mặt trong những trận đấu cuối của V.League 2018.

Ngoài ra, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh cũng không đi cùng các đồng đội vào ngày hôm qua. Anh đang có mặt tại Hà Nội để kiểm tra chấn thương rạn xương mác. Như vậy, nhiều khả năng thủ môn Lê Văn Hùng, Lê Thế Cường và hậu vệ Võ Ngọc Đức sẽ là những người được chọn.

Tại vòng 23 V.League, Than Quảng Ninh cũng gặp tổn thất về lực lượng. Dương Văn Khoa là cầu thủ đã nhận một thẻ đỏ oan ức trong trận gặp B. Bình Dương tại vòng đấu vừa rồi. Trận đấu giữa Than Quảng Ninh và SLNA sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 18/9 và được THTT trên kênh VTV6.