Thủ thành Nguyên Mạnh tái phát chấn thương, SLNA lo lắng

(Baonghean.vn)- Trong tình huống va chạm trong trận gặp Đồng Nai, thủ thành Nguyên Mạnh đã tái phát chấn thương.

Ông Nguyễn Hồng Thanh, Tổng giám đốc Công ty CP Sông Lam Nghệ An cho biết, tình hình chấn thương của thủ thành Nguyên Mạnh sau tình huống va chạm với tiền đạo của Đồng Nai có vẻ khá nghiêm trọng. Nhiều khả năng anh bị tái phát chấn thương dây chằng. Hiện nay, lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An đang chờ kết quả chính thức từ bác sĩ.

Cách đây 2 tháng, Nguyên Mạnh gặp chấn thương khi tập trung đội tuyển quốc gia và phải nghỉ ngơi. Thời gian Nguyên Mạnh chấn thương, SLNA có sự phục cụ của thủ thành Trần Đức Cường.

Thủ thành Nguyên Mạnh đang phải vật lộn với chấn thương.

Trước trận gặp Đồng Nai, Nguyên Mạnh bình phục chấn thương và vào sân từ đầu trận. Tuy nhiên, trong một pha va chạm giữa hiệp 1, Nguyên Mạnh phải rời sân bằng cáng. Sau khi Nguyên Mạnh chấn thương, SLNA cũng bị Đồng Nai gỡ hòa .

Một cầu thủ khác của SLNA cũng bị chấn thương sau trận đấu này là Hoàng Thịnh. Tuy nhiên, nhiều khả năng anh chỉ phải gặp chấn thương nhẹ.

Ông Thanh cho biết, hiện nay, vết thương của Mạnh đang đau nhức. Đây là một điều quá đáng tiếc cho cả Mạnh và cả SLNA. Mùa giải đang đi vào những trận đấu quyết định và SLNA rất cần sự phục vụ của Nguyên Mạnh.

Trận đấu tiếp theo, SLNA sẽ gặp Quảng Ninh trên sân Vinh.

Nguyên Khoa