#Thư viện tỉnh Nghệ An

7 kết quả

Phòng đọc sách DN

Trải nghiệm không gian đọc sách độc đáo tại thành Vinh

(Baonghean.vn) - Ngày 1/4, Thư viện tỉnh Nghệ An khai trương phòng đọc (không gian sách) doanh nhân và hướng nghiệp tuổi trẻ; trở thành một trong những đơn vị tiên phong trên cả nước thực hiện mô hình này nhằm góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.
Điểm hẹn đọc sách, sinh hoạt văn hóa lý tưởng của doanh nhân, thanh niên

Điểm hẹn đọc sách, sinh hoạt văn hóa lý tưởng ở thành Vinh

(Baonghean) - Nhằm góp phần phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, nhất là tầng lớp doanh nhân, thanh niên trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, Thư viện tỉnh Nghệ An là một trong những đơn vị tiên phong trong cả nước thực hiện mô hình Phòng đọc (không gian sách) doanh nhân và hướng nghiệp tuổi trẻ.
Thành lập thư viện cho trẻ khuyết tật

Thành lập thư viện cho trẻ khuyết tật

(Baonghean.vn) - Chiều 1/6, tại xã Phú Thành (Yên Thành), nhóm Thiện nguyện Yên Thành đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động thư viện Tình Nghĩa - một dự án dành cho em Trịnh Xuân Nghĩa (SN 2000) bị bệnh xương thủy tinh.
Hàng trăm học sinh hào hứng với ngày hội đọc sách

Hàng trăm học sinh hào hứng với ngày hội đọc sách

(Baonghean.vn) - Sáng 19/4, tại huyện Yên Thành, Thư viện tỉnh Nghệ An đã phối hợp Trung tâm văn hóa thông tin - thể thao huyện Yên Thành, Trường THCS Bạch Liêu tổ chức lễ phát động ngày hội đọc sách với chủ đề 'Sách - cánh cửa của tri thức'.