Thực đơn nhiều rau của công nương Meghan Markle

Theo Thùy An (vnexpress.net)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Công nương Anh chọn các loại thực phẩm tươi sống như nước ép xanh, sushi, nước chanh ấm và thường xuyên ăn chay.

Trước khi kết hôn với hoàng tử Harry, Meghan Markle đã là một diễn viên xinh đẹp và có lối sống lành mạnh. Blog "The Tig" của cô tiết lộ những lợi ích của việc ăn uống lành mạnh và cân bằng chế độ dinh dưỡng. 

Là người sành ăn, Meghan luôn chú trọng vào thực phẩm sạch và an toàn. Theo Daily Meal, những người yêu mến cô thường nói thực đơn của Markle là "chế độ hoàng gia". 

Thực đơn nhiều rau của công nương Meghan Markle ảnh 1

Ảnh: The Daily Express

Trên trang Hello Magazine, Meghan Markle đã bật mí chế độ ăn của mình để có vóc dáng lý tưởng.

Không bỏ bữa sáng

Meghan luôn bắt đầu một ngày với bữa sáng bổ dưỡng. Bữa ăn của cô lựa chọn là yến mạch với chuối hoặc trái cây cùng với một cốc nước chanh ấm. Ngoài ra, cô còn thưởng thức một món trứng tráng với pho mát, thảo mộc tươi và bánh mì nướng giúp cung cấp đủ năng lượng cho một ngày làm việc dài của mình. 

Bữa trưa 

Meghan thường ăn nhiều hơn vào bữa trưa và giảm bớt vào buổi tối. Bữa ăn yêu thích của cô là salad hoặc sashimi. Ngoài ra, Meghan cũng rất thích ăn khoai tây chiên. 

Là người có ý thức về sức khỏe, Meghan thường áp dụng chế độ ăn thuần chay trong tuần và linh hoạt hơn vào cuối tuần. Đó là một lối sống ăn uống lành mạnh, Meghan chia sẻ.

Nước ép xanh 

Hạn chế uống cafe vào buổi chiều, Meghan chọn uống nước ép xanh để tăng năng lượng. Cô thường pha táo, cải xoăn, rau bina, chanh và gừng vào buổi sáng rồi mang nó đến nơi làm việc. "Đây là nước uống thúc đẩy năng lượng cho tôi mỗi ngày, hơn là một ly cà phê", cô nói.

Rượu vang

Meghan thích uống rượu vang, đặc biệt là vang Tignanello. Đây chính là nguồn cảm hứng cho blog The Tig của cô ra đời.

Meghan cho rằng "biết lắng nghe cơ thể và hiểu những việc bạn đang làm thì bạn sẽ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc". 

tin mới

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An

Bệnh viện Y học cổ truyền Nghệ An: Dấu ấn 60 năm, khẳng định vị thế 'lá cờ đầu' của ngành y tế

(Baonghean.vn) - Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, với nhiều dấu ấn thành tựu đáng tự hào; trở thành “lá cờ đầu” của ngành y tế Nghệ An; 1 trong 7 đơn vị xếp hạng I trên toàn quốc về chuyên ngành y học cổ truyền.

Chữa ngứa da theo đông y

Chữa ngứa da theo đông y

Ngứa da mùa xuân có nguyên nhân chủ yếu là do huyết nhiệt trong cơ thể kết hợp với tà khí bên ngoài xâm nhập vào cơ thể lưu lại ở bì phu mà gây nên bệnh.

Bệnh viện ĐKTP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

Bệnh viện Đa khoa TP Vinh ‘hồi sinh’ bàn chân nguy cơ hoại tử cho cụ bà 88 tuổi

(Baonghean.vn) - Cụ bà 88 tuổi (Thanh Chương) bị hoại tử đầu ngón chân phải, cùng với bệnh lý nền phức tạp, đã đi điều trị tại bệnh viện tuyến trên một thời gian nhưng không đỡ. Vừa qua, bà may mắn được các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa TP. Vinh phẫu thuật thành công, giữ lại đôi bàn chân lành lặn.

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

Giải pháp ‘vàng’ phát hiện ung thư đường tiêu hóa

(Baonghean.vn) - Hiện nay, các bệnh lý tiêu hóa ngày càng phổ biến vì những thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý và căng thẳng tâm lý gây nên. Phương pháp nội soi dạ dày và đại tràng thường được bác sĩ chỉ định để chẩn đoán các bệnh lý này. Vậy có nên nội soi dạ dày và đại tràng cùng lúc?

Loãng xương

Chế độ ăn cho người bệnh loãng xương

Chế độ ăn đúng giúp phòng ngừa và điều trị bệnh loãng xương hiệu quả. Do đó, việc đảm bảo dinh dưỡng đối với những người mắc bệnh cơ xương khớp nói chung và người mắc bệnh loãng xương nói riêng là rất quan trọng.