#thuê

6 kết quả

Đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh kết luận một số nội dung góp ý vào Quy định mới về xét duyệt, chấp thuận đăng ký tàu cá. Ảnh: Nguyễn Hải

Nghệ An sẽ hạn chế thuê, mua tàu cá trên 10 năm sử dụng

(Baonghean.vn) - "Tàu cá trên 10 năm sẽ bị hạn chế khi làm thủ tục thuê, mua vào Nghệ An" là một trong những nội dung nổi bật được thảo luận tại cuộc họp sáng 10/6 do UBND tỉnh tổ chức để lấy ý kiến cho dự thảo "Quy định tiêu chí đặc thù và quy trình xét duyệt hồ sơ đóng mới, cải hoán, thuê, mua tàu cá trên biển thuộc địa bàn Nghệ An".
Bật mí dịch vụ lắng nghe ở Nhật

Bật mí dịch vụ lắng nghe ở Nhật

(Baonghean.vn) - Phần lớn người dân Nhật Bản, từ người già cho đến người trẻ đều mong muốn được lắng nghe một cách khách quan mà không cần phải đến các phòng khám của các nhà tâm lý học. Do đó, một giải pháp mang tên “Ossan rental” đã được ra đời.
3 đối tượng ở Nghệ An thuê 20 ôtô tự lái, làm đăng ký giả đem bán

3 đối tượng ở Nghệ An thuê 20 ôtô tự lái, làm đăng ký giả đem bán

Baonghean.vn) - Ngày 15/3, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Nghệ An) ra quyết định khởi tố 3 đối tượng về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”và  tội “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức”. Các đối tượng này đã dùng thủ đoạn thuê xe ôtô tự lái, sau đó làm giả đăng ký xe rồi đem bán hoặc cầm cố lấy tiền tiêu xài.