#thương binh giả

22 kết quả

Đại biểu HĐND tỉnh tiểp xúc cử tri huyện Diễn Châu

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh: Xử lý nghiêm việc trục lợi chính sách người có công

(Baonghean.vn) - Làm rõ kiến nghị cử tri về tình trạng làm giả hồ sơ thương binh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Cao Thị Hiền khẳng định, chủ trương của Nhà nước không bỏ sót đối tượng thụ hưởng chính sách, không để xảy ra tình trạng lợi dụng chính sách người có công để trục lợi.
Hồ sơ thương binh

Yêu cầu các đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc việc xử lý hồ sơ thương binh giả

(Baonghean.vn) - UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các đơn vị, địa phương quan tâm làm tốt công tác tuyên truyền; gặp gỡ, giải thích cụ thể về hồ sơ sai phạm đối với những trường hợp bị đình chỉ chế độ, ban hành quyết định đình chỉ chế độ trợ cấp ưu đãi thương binh của các đối tượng hưởng sai; thu hồi thẻ thương binh, số tiền đã hưởng sai...
Ban Nội chính

Nghệ An: Ban Nội chính Tỉnh ủy vào cuộc vụ 569 thương binh không đúng đối tượng

(Baonghean.vn) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ban Nội chính Tỉnh ủy đã chủ trì, phối hợp với Bộ CHQS tỉnh, Sở LĐ-TB&XH, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh tổ chức buổi làm việc để tham mưu hướng xử lý vi phạm trong việc lập hồ sơ thương binh giả theo Kết luận thanh tra của Bộ LĐ-TB&XH.
Quốc hội khảo sát chính sách nhà ở cho người có công

Đoàn ĐBQH tỉnh khảo sát việc thực hiện hỗ trợ xây dựng nhà ở đối với gia đình chính sách

(Baonghean.vn) - Ngày 9/8, đoàn khảo sát của Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn có cuộc khảo sát về tình hình thực hiện Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định số 22/20013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ tại huyện Thanh Chương và Hưng Nguyên.
Sớm xác minh, làm rõ những hồ sơ  thương binh bị cho là giả mạo

Sớm xác minh, làm rõ những hồ sơ thương binh bị cho là giả mạo

(Baonghean) - Trong 336 bộ hồ sơ bị đình chỉ trợ cấp, đã có 59 thương bệnh binh được khôi phục chế độ. Hiện vẫn còn 277 bộ hồ sơ chưa cung cấp được các thủ tục cần thiết theo yêu cầu của Ban thanh tra của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và sẽ phải nộp lại cho ngân sách số tiền đã được hưởng. Tuy nhiên trong số đó có 61 thương binh có hoàn cảnh éo le, nghèo khó hoặc đã từ trần nên sẽ được miễn việc truy thu.