'Thương ngày nắng về' phần 2 rò rỉ những cảnh đầy nước mắt trước khi lên sóng

Đoàn phim “Thương ngày nắng về” đang ráo riết quay các phân cảnh cho phần 2, chuẩn bị cho một ngày trở lại trên sóng truyền hình trong thời gian tới đây.
Sau phần 1, bộ phim "Thương ngày nắng về" đã "nhá hàng" phần 2 với nhiều tình tiết đầy kịch tính. Đặc biệt là phân cảnh Vân Trang (Phan Minh Huyền), cô đã đem hết những đau khổ của mình trả lại cho mẹ đẻ (NSND Minh Hòa). Chiếc vòng bạc là tín vật mẹ đẻ để lại mà cô từng giữ như giữ hơi thở của mình với ước mong chiếc vòng sẽ giúp mẹ con cô nhận ra nhau. 
Huyền Lizzie trong hậu trường quay
Huyền Lizzie trong hậu trường quay "Thương ngày nắng về" phần 2. Ảnh: NVCC.

Nhưng, trớ trêu thay, chiếc vòng ấy trong mắt bà Nhung lại chẳng có giá trị gì, thậm chí còn bị coi là thô thiển, không phù hợp với một giám đốc marketing công ty thời trang cần ăn mặc, sử dụng phụ kiện thời thượng như Vân Trang. 

Hơn thế, dù Vân Trang đã cố gắng hết sức để mẹ có thể "bỗng dưng" nhận ra mình từ những tín hiệu riêng, nhưng cuối cùng cô hoàn toàn bất lực, cảm thấy bất hạnh hơn cả cái ngày mẹ bỏ cô mà đi. Vân Trang quyết định bỏ đi, để lại những bàng hoàng trong đáy mắt bà Nhung…

Dù mới tung một đoạn "nhá hàng", nhưng phân cảnh Vân Trang (Phan Minh Huyền) úp mở nói rõ thân phận mình với mẹ đẻ và trả lại bà chiếc vòng bạc đã gây ấn tượng mạnh với người xem. Diễn xuất của hai nghệ sĩ khiến công chúng đoán già đoán non về các tình huống nhiều kịch tính giữa hai mẹ con ở phần 2. 

NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy bàn bạc kịch bản trước cảnh quay. Ảnh: NVCC.
NSND Minh Hòa, Huyền Lizzie cùng đạo diễn Bùi Tiến Huy bàn bạc kịch bản trước cảnh quay. Ảnh: NVCC.

Trong những phân cảnh quay gần đây được đoàn phim và các nghệ sĩ tiết lộ có thể thấy cảnh giữa Vân Trang và mẹ đẻ khá nhiều, dự báo về những diễn biến nhiều kịch tính, lắm bất ngờ. Phan Minh Huyền cũng úp mở thông tin rằng phần 2 sẽ có nhiều nước mắt.

Phần 2 "Thương ngày nắng về" có nhiều phân cảnh đầy nước mắt giữa Huyền Lizzie và NSND Minh Hòa

Phan Minh Huyền chia sẻ, cô không ít lần gặp khó khi diễn các phân cảnh với mẹ đẻ- NSND Minh Hòa. Nhất là thời kỳ đầu tiên, việc làm sao diễn được ra cảm xúc của một người con đứng trước mặt mẹ đẻ lại phải vờ như không biết, tâm trạng đấu tranh giữa việc vừa mong ngóng người mẹ nhận ra mình lại vừa đau khổ vì mình chỉ như bao người trước mặt mẹ. Thêm vào đó là cảm giác ân hận, có lỗi với mẹ nuôi vì khao khát nhận mẹ đẻ… khiến Phan Minh Huyền nhiều khi thấy áp lực, lo lắng.

Hai diễn viên nhí nhảnh trước khi bước vào cảnh quay. Ảnh: NVCC.
Hai diễn viên nhí nhảnh trước khi bước vào cảnh quay. Ảnh: NVCC.

"NSND Minh Hòa là diễn viên gạo cội, cô ấy quá đẹp lại diễn quá giỏi nên thời kỳ đầu, mỗi khi diễn cùng cô tôi khá lo lắng, hồi hộp làm sao có thể diễn ăn ý nhất được với cô"- Phan Minh Huyền tâm sự. 

Tuy nhiên, sau giai đoạn đầu khó khăn ấy, Phan Minh Huyền diễn ngày càng "ngọt" nhờ sự giúp sức từ "mẹ đẻ". Ngoài việc tương tác rất vui vẻ và tình cảm ở hậu trường để giúp bạn diễn thoải mái tâm lý trước cảnh quay. 

Phan Minh Huyền chia sẻ: "Cô Hòa còn luôn nâng đỡ bạn diễn vô cùng tâm huyết và nhiệt tình, nhất là trong những cảnh quay khó. Có nhiều cảnh quay cận Huyền, nhưng cô vẫn diễn đẩy cảm xúc lên cao nhất như khi chính cô quay cận để hỗ trợ Huyền diễn. Nhờ vậy mà Huyền đã vượt được qua nhiều cảnh khó và được khán giả khen ngợi. Được làm việc với cô, Huyền trưởng thành lên rất nhiều"- Phan Minh Huyền nói.

Hai mẹ con lạnh lùng với nhau trên phim nhưng thân thiết với nhau ngoài đời. Ảnh: NVCC.
Hai mẹ con lạnh lùng với nhau trên phim nhưng thân thiết với nhau ngoài đời. Ảnh: NVCC.

Đặc biệt, thêm một điều làm Phan Minh Huyền rất hạnh phúc với vai Vân Trang là ngoài việc có thêm một "bà mẹ" từ trên phim lẫn ngoài đời là NSƯT Thanh Quý, cô còn được khán giả khen là khá giống… mẹ đẻ- NSND Minh Hòa. "Đó là cái tài của đạo diễn khi chọn diễn viên cho nhân vật, nhưng tôi cũng rất vui vì được khen giống cô Hòa"- Phan Minh Huyền cho biết.


tin mới