Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

(Baonghean.vn) - Chiều 15/6, dưới sự chủ trì của đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức gặp mặt 5 cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý được nghỉ hưu theo chế độ và nghỉ công tác quản lý.
Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng các đồng chí nghỉ hưu. Ảnh: Hồ Đức Ái

Cùng tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Hồ Phúc Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy tóm tắt quá trình công tác, cống hiến của các đồng chí được nghỉ hưu đợt vừa qua.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Độ - nguyên Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư cảm ơn sự quan tâm của Thường trực Tỉnh ủy, đồng thời hứa khi trở về địa phương sinh hoạt sẽ luôn là người đảng viên mẫu mực, tiếp tục góp sức, góp công để xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển. Đồng chí cũng tin tưởng và mong muốn tỉnh nhà sẽ có bước phát triển tốt trong thời gian tới.

Tại cuộc gặp mặt, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Thái Thanh Quý - Ủy viên  dự khuyết Trung  ương Đảng, Bí  thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm và nghiêm túc trong công tác cũng như cống hiến của mỗi đồng chí trên từng cương vị công tác khác nhau, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Thanh Quý cũng mong muốn các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ và nghỉ công tác quản lý lần này tiếp tục phát huy tinh thần và trách nhiệm, kinh nghiệm của người đi trước để giúp các thế hệ cán bộ sau này trưởng thành, đồng thời chia sẻ, tích cực đóng góp ý kiến để xây dựng Nghệ An ngày một phát triển đi lên.