Thủy Tiên công bố có 10 tỷ sau chưa đầy 24 giờ kêu gọi giúp miền Trung 'gây sốt' mạng

"Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé!", Thủy Tiên chia sẻ.
Thủy Tiên công bố có 10 tỷ sau chưa đầy 24 giờ kêu gọi giúp miền Trung 'gây sốt' mạng ảnh 1
Thủy Tiên công bố có 10 tỷ sau chưa đầy 24 giờ kêu gọi giúp miền Trung gây "sốt" mạng.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên cập nhật số tiền cô nhận được và hành trình ra Huế trực tiếp trao tiền, đồ dùng và lương thực để cứu trợ người dân. Bà xã của Công Vinh viết: "Mình đã ra đến Huế, bây giờ về đi thẳng ra chỗ mua hàng trả tiền mua lương thực tiếp tế gồm mì, bánh mì, nước, dầu gió, áo phao, thuốc cảm sốt, thuốc tiêu chảy... để ngày mai đi. Hiện tại nhiều vùng ngập mất điện, mất liên lạc, cạn kiệt lương thực và nước uống nên mình đi gấp mua ít đồ ra tiếp tế trước.

Hiện tại mình nhận được hơn 8 tỷ ủng hộ rồi. Sau khi lũ rút, mình sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ nhé!". 

Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục gây "sốt" mạng khi chính thức công bố số tiền cô kêu gọi cộng đồng ủng hộ người dân miền Trung sau chưa đầy 24 giờ đã lên đến 10 tỷ đồng. "Cập nhật trong vòng chưa đến 24 giờ chúng mình có 10 tỷ rồi ạ!", nữ ca sĩ chia sẻ. 

Thủy Tiên công bố có 10 tỷ sau chưa đầy 24 giờ kêu gọi giúp miền Trung 'gây sốt' mạng ảnh 2
Bên dưới bài viết của giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" thu hút hàng trăm nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ, bình luận từ dân mạng và người hâm mộ. Ngoài những lời khen ngợi tinh thần kêu gọi và hành động trực tiếp ra Huế hỗ trợ người dân đang phải đối mặt với lũ lụt...
... nhiều fan lo lắng và gửi lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ:
... nhiều fan lo lắng và gửi lời chúc sức khỏe đến nữ ca sĩ: "Giữ gìn sức khỏe và chú ý an toàn chị nhé!"; "Em vừa chuyển một chút tấm lòng đến người dân miền Trung. Mong chị Thủy Tiên giữ gìn sức khỏe"; "Cố lên Thủy Tiên nhé!"...

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải bài viết kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ người dân miền Trung. Bà xã của Công Vinh khẳng định cô sẽ đi miền Trung trong thời gian tới. "Cả đêm qua không ngủ được, không biết sao mình cứ nhắm mắt là thấy hình ảnh lũ lụt miền trung luẩn quẩn trong đầu. Đi sẽ rất vất vả vì một khi mà mình đã làm gì thì mình cứ hay phải tự tay làm tới nơi tới chốn nên chẳng biết sức mình có chịu nổi hay không. Trong khi không làm thì trong lòng nó cứ day dứt ngủ không được khổ tâm hết sức.

Đợt này mình theo dõi thấy ngoài lũ lụt ra thì miền Trung lại chuẩn bị có bão tiếp tục, nên có thể đồng bào miền Trung mình sẽ còn tan hoang nữa. Cho nên sau khi suy nghĩ cả đêm, mình quyết định sẽ bỏ bớt công việc đi ra giúp đỡ và chia sẻ cùng người dân miền Trung một phần nào đó khó khăn", nữ ca sĩ bày tỏ. 

Sau 1 tiếng đăng tải bài viết kêu gọi cộng đồng chung tay ủng hộ miền Trung, Thủy Tiên đã nhận được số tiền hơn 1 tỷ đồng khiến cô cũng phải "giật mình". "Không nghĩ trong 1 tiếng mình có quỹ lên đến 1 tỷ. Lần này mình sẽ đi giúp được nhiều nhà và còn hỗ trợ được họ sau bão nữa. Cảm ơn mọi người nhiều lắm ạ!", nữ ca sĩ nghẹn ngào. 

Tin mới

Lê Văn Phi được di lý từ Lào về giao cho Công an Việt Nam để điều tra một số hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Ảnh: HSVA.

Trùm giang hồ khét tiếng Phi ‘đen’ là ai?

(Baonghean.vn) - Sinh ra từ một làng quê xứ Nghệ, Lê Văn Phi, hay còn được biết đến với biệt danh Phi “đen” sớm nổi danh, có số má ở các tỉnh phía Nam. Phi “đen” sớm nằm trong tầm ngắm của các trinh sát bởi được xác định là người đứng đầu một số vụ việc gây mất an ninh trật tự.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/6

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng; Nghệ An lần đầu tiên tổ chức Hội thi Ban Giám sát đầu tư cộng đồng; Thí sinh Nghệ An bước vào môn thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10… là những thông tin nổi bật.
Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất phối hợp nhiều nội dung quan trọng

(Baonghean.vn) - Ban Cán sự Đảng UBND tỉnh và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh thống nhất tiếp tục phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác cải cách hành chính; quán triệt và tham mưu chương trình hành động Nghị quyết mới của Bộ Chính trị về xây dựng và phát triển tỉnh Nghệ An.
Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

Đại biểu đoàn Nghệ An đề nghị luật hóa cụ thể vấn đề tuần hoàn nước để đảm bảo an ninh nguồn nước

(Baonghean.vn) - Chiều 5/6, tiếp tục chương trình làm việc, Quốc hội tiến hành thảo luận tại tổ về dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và dự án Luật Các tổ chức tín dụng (sửa đổi). Đoàn ĐBQH Nghệ An thảo luận tại Tổ 3 cùng đoàn ĐBQH các tỉnh: Bắc Kạn và Bạc Liêu.
Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

Khắc phục tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện

(Baonghean.vn) - Tại hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết liên tịch số 403 quy định các hình thức giám sát, phản biện xã hội của MTTQ Việt Nam, một trong những hạn chế được chỉ ra là tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm, lựa chiều trong giám sát, phản biện.