Thùy Tiên được đánh giá cao ở Hoa hậu Quốc tế 2018

Chỉ ít giờ trước khi lên đường tới Nhật Bản tham dự Miss International, người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã được chuyên trang Globalbeauties đánh giá sẽ nằm trong top 15.

Người đẹp Nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức lên đường tham dự Miss International tại Nhật Bản từ ngày 19/10. Trước giờ lên đường, tin vui đến với đại diện Việt Nam khi cô có tên trong danh sách những ứng cử viên sáng giá do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đưa ra. Hiện Thùy Tiên tạm đứng vị trí thứ 11 và đây là vị trí cao đáng kể của Việt Nam tại các kỳ Miss International gần đây.

Bảng dự đoán đầu tiên của Global Beauties về Hoa hậu Quốc tế năm nay.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, sở hữu gương mặt sang trọng và đài các khá hợp tiêu chí của Hoa hậu Quốc tế. Cô có cao 1m70, đôi chân dài nổi bật và hình thể khá chuẩn 82-61-91.

Thùy Tiên được lựa chọn thay thế á hậu Thúy An do gặp vấn đề sức khỏe. Với việc được chuyên trang quốc tế đánh giá cao, người hâm mộ Việt Nam có quyền hy vọng một vị trí xứng đáng cho Thùy Tiên năm nay.

Hình ảnh của đại diện Việt Nam trên trang chủ cuộc thi.
Thùy Tiên sở hữu hình thể cân đối với đôi chân dài nổi bật.
Cô cũng là Người đẹp Nhân ái tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Dẫn đầu bảng dự đoán hiện nay là đại diện đến từ Nam Phi, Reabetswe Rambi Sechoaro 24 tuổi với vẻ đẹp của một siêu mẫu quốc tế. Cô từng chiến thắng cuộc thi Supermodel International 2012 và tham gia Hoa hậu Nam Phi 2016.

Top 15 còn có những gương mặt đáng chú ý là hoa hậu Ba Lan - Marta Pałucka (Top 20 Hoa hậu Thế giới 2015), hoa hậu Venezuela - Mariem Velazco, hoa hậu Thái Lan - Keeratiga Jaruratjamon, hoa hậu Rumani - Bianca Tirsin (Á hậu 2 Hoa hậu Siêu quốc gia 2017)…

Hoa hậu Nam Phi sở hữu gương mặt và hình thể đậm chất siêu mẫu.
Hoa hậu Venezuela với nhan sắc vô cùng rực rỡ.
Hoa hậu Thái Lan với gương mặt nền nã và ưa nhìn.
Hoa hậu Rumani cũng là cái tên khiến nhiều đối thủ dè chừng.

vietnamnet.vn