Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International

Minh Hy - Anh Thư 02/09/2022 07:50

Chủ tịch Nawat Itsaragrisil và bà Phạm Kim Dung đều thừa nhận những giá trị về mặt thương mại lẫn tinh thần mà Thùy Tiên mang lại sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 "vô tiền khoáng hậu".

Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khẳng định thí sinh nào muốn trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế tối thiểu tiêu chuẩn phải được như Thùy Tiên hoặc tốt hơn.

Kể từ khi giành được chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đầu tiên về cho Việt Nam, Thùy Tiên không chỉ sở hữu lượng fan "khủng" mà còn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng. Sức hút của người đẹp sinh năm 1998 cũng được chính Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế ông Nawat Itsaragrisil công nhận.

Trong một buổi tiệc có sự góp mặt của ông Nawat và các Hoa hậu Hòa bình Thái Lan, ông dành nhiều lời khen cho sự thông minh của Thùy Tiên cũng như cách cô làm việc với các nhãn hàng. Ngoài ra, ông còn cho biết đương kim Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế mang về rất nhiều hợp đồng có giá trị thương mại khủng. "Thùy Tiên thông minh và rất cẩn thận với các nhãn hàng, hợp đồng và công việc xếp lớp lớp. Những hợp đồng không tính bằng triệu mà là hàng chục triệu Baht. Hợp đồng nhận mỗi ngày, 1 tuần có 2-3 hợp đồng mà đều đặn mỗi tuần, một hiện tượng cực kỳ lạ", ông nói. Ngoài ra, chiến thắng của Thùy Tiên cũng giúp mọi người biết đến cuộc thi này nhiều hơn. Với sự thích thú và ngạc nhiên, Chủ tịch Nawat cho hay trong tương lai thị trường Việt Nam rất được ông chú trọng và quan tâm.

Chủ tịch Nawat cho biết rất khó để tìm ra một người tốt hơn Thùy Tiên.

Phóng viên đã có cuộc phỏng vấn với Chủ tịch Nawat Itsaragrisil về nhiệm kỳ hoa hậu của Thùy Tiên trước khi kết thúc vào cuối năm nay.

* Xin chào ông Nawat, đã rất gần đến ngày Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ của mình, ông có nhận xét gì về dấu ấn của cô ấy trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế?

- Ông Nawat Itsaragrisil: Sức ảnh hưởng của Thùy Tiên thật sự tuyệt vời. Bởi vì cô ấy là một người mạnh mẽ và có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới. Tiên không bao giờ xem điều gì là bất khả thi trong thời gian làm việc với tôi. Cô ấy luôn khiến mọi thứ trở nên khả thi và luôn thể hiện sự mạnh mẽ của mình. Tôi thích cách cô ấy trở thành một hình mẫu của thế hệ trẻ. Cô ấy nói tiếng Anh tốt, chú tâm đến việc chăm sóc vóc dáng, sắc đẹp và luôn mang trong mình một thông điệp mạnh mẽ. Cô ấy là một người hoàn hảo.

* Được biết ông đã nói Thùy Tiên từ ngày đăng quang đã mang về số lượng hợp đồng có giá trị "khủng" cho tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và cả các hợp đồng cho quốc gia của cô ấy nữa. Hợp đồng đổ về mỗi ngày và đây là một trường hợp hiếm. Điều này có đúng không? Và nó ảnh hưởng như thế nào đến kỳ vọng của ông về nhiệm kỳ của Thùy Tiên?

- Thời gian Thùy Tiên đương nhiệm thì có rất nhiều hợp đồng kinh doanh đến với tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế cũng như Giám đốc quốc gia ở Việt Nam. Tôi nghĩ đó là một tín hiệu tốt để thúc đẩy cho sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đặc biệt, sau Covid-19, các bạn đã giải quyết vấn đề rất tốt, kinh tế Việt Nam phát triển nhanh và cũng được cải thiện. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để các cuộc thi sắc đẹp được nâng tầm ở Việt Nam bởi vì chúng ta đã có sẵn những hình mẫu cho việc quảng bá các sản phẩm của đất nước Việt Nam.

Trong suốt quá trình đương nhiệm, Thùy Tiên nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng fan sắc đẹp Việt Nam và quốc tế.

* Vậy ông nghĩ Thùy Tiên còn thiếu điều gì nữa không?

- Tôi nghĩ điều đó không có quá nhiều đâu. Tôi chỉ tò mò về một điều nho nhỏ trong tương lai, đó là Tiên sẽ là người như thế nào trong vai trò một phụ nữ của gia đình trong 5 năm hay 6 năm sắp tới. Vì một người phụ nữ thành đạt được đánh giá qua nhiều khía cạnh như kinh doanh, giáo dục và có cả gia đình nữa. Chúng ta không thể biết được trong tương lai người đó sẽ là ai. Tôi luôn hy vọng cô ấy thành công trong mọi lĩnh vực ở thời điểm hiện tại và nhiều năm sau này nữa.

* Các thí sinh của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đang lo lắng làm sao để thành công như Thùy Tiên. Và có một số người cho rằng khá khó để một đại diện Việt Nam tiếp tục chiến thắng trong cuộc thi năm nay mặc dù thí sinh đó có xuất sắc đến đâu. Ông nghĩ như thế nào về điều này?

- Điều đó không phải do ban tổ chức hay bản thân tôi quyết định, người muốn giành chiến thắng phải chứng tỏ được khả năng của cô ấy và chứng tỏ được bản thân sẽ trở thành đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của năm nay. Tối thiểu, tiêu chuẩn phải được như Thùy Tiên hoặc tốt hơn. Thật sự, thí sinh đó phải biết nói tiếng Anh, sẵn sàng đi công tác ở khắp các nước trên thế giới, thể hiện niềm tự hào khi được đại diện cho đất nước của mình và cô ấy cũng cần thực hiện được nhiều dự án kinh doanh. Chúng tôi không quan tâm đến việc chiến thắng có được lặp lại hay không, điều đó phụ thuộc thí sinh, cô phải chứng tỏ được bản thân như Thùy Tiên đã làm. Chẳng ai có thể đoán được cô ấy có chiến thắng hay không, ngay cả gia đình hay giám đốc quốc gia của Thùy Tiên cũng không thể ngờ rằng đêm đó Tiên là người chiến thắng.

Bà Phạm Kim Dung tự hào về những giá trị vật chất và tinh thần Thùy Tiên mang lại cho cộng đồng.

Bà Phạm Kim Dung, Chủ tịch Hoa hậu Hòa bình Việt Nam: Chúng tôi không định giá thành công của Thùy Tiên bằng tiền

"Không riêng gì giá trị thương mại, mà ông Nawat đã khẳng định Thùy Tiên là hoa hậu thành công nhất trong lịch sử Miss Grand về mọi mặt. Chúng tôi không định giá thành công của Tiên bằng tiền mà bằng những giá trị mà Tiên đã tạo ra cho cộng đồng. 100 tỷ đồng hay bao nhiêu tỷ đồng không quan trọng bằng những chuyến từ thiện, những hoạt động cộng đồng và những hoạt động truyền cảm hứng cho giới trẻ. Tuy nhiên, tôi khẳng định không có chuyện từ ngày đăng quang đến giờ có 100 tỷ đồng đâu", bà Dung cho hay.

Theo thanhnien.vn
Copy Link
Thùy Tiên mang lại giá trị thương mại cao nhất lịch sử Miss Grand International
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO