Thủy Tiên mang vali tiền 'khủng' cứu trợ miền Trung đợt 2, báo 'tin vui' bất ngờ

Đăng tải hình ảnh chuẩn bị tiền "khủng" cứu trợ miền Trung đợt 2, ca sĩ Thủy Tiên hé lộ điều bất ngờ.
Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải loạt ảnh cô chuẩn bị lên đường cứu trợ miền Trung đợt 2. Nữ ca sĩ cũng hé lộ "tin vui" là có ông xã Công Vinh đồng hành trong chuyến đi này. "Hai đứa đã ra đến miền Trung, chia nhóm đi rút tiền, nhóm còn lại lọc danh sách người dân. Với vài chục nghìn dân, vài xã mà đã hoa mắt chóng mặt. Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hẳn", Thủy Tiên chia sẻ.  
Thủy Tiên mang vali tiền "khủng" cứu trợ miền Trung đợt 2, báo "tin vui" bất ngờ .
Công Vinh đồng hành cùng vợ trong chuyến đi cứu trợ miền Trung đợt 2.
Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên một mình bay ra Huế cứu trợ người dân vùng lũ khiến Công Vinh không khỏi lo lắng. "Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì 2 vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bà đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi! Trời hành bà này hay sao mà lỳ kinh dị", Công Vinh chia sẻ về bà xã Thủy Tiên trên trang cá nhân.
Bên dưới bài viết của vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên, người hâm mộ hy vọng cặp đôi giữ gìn sức khỏe để cứu trợ miền Trung.
Hiện tại, bà xã của Công Vinh thông báo số tiền cô kêu gọi ủng hộ cho miền Trung đã lên tới 150 tỷ đồng. Thủy Tiên cũng quyết định sẽ đến nơi trao tận tay cho bà con mà không cần qua bất kỳ ai.