Thủy Tiên tung ca khúc ngọt ngào cổ vũ Công Vinh ở AFF Cup

Nhân dịp sinh nhật mình, Thủy Tiên ra mắt ca khúc "Dành cả thanh xuân để yêu ai đó" tặng người hâm mộ và đặc biệt cổ vũ ông xã Công Vinh đang thi đấu giải AFF Cup tại Myanmar.

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên được xem là cặp đôi hiếm khi khoe con rong làng giải trí.

Hai năm nay, Thủy Tiên tập trung cho vai trò làm vợ và lấn sân lĩnh vực sản xuất phim. Nữ ca sĩ sinh năm 1985 hạn chế hoạt động âm nhạc, thỉnh thoảng chạy show. Người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc vắng mặt trên thị trường nhạc Việt, chuyên tâm chăm sóc gia đình.

Nhưng mới đây, vào đúng ngày sinh nhật của mình (25/11), Thủy Tiên bất ngờ tung ca khúc Dành cả thanh xuân để yêu ai đó tặng fan. Đặc biệt, đây còn là món quà ngọt ngào cô gửi riêng Công Vinh khi anh đang ở Myanmar thi đấu giải AFF Cup. Trước đó, tiền đạo nổi tiếng của đội tuyển Việt Nam đã thực hiện clip chúc mừng sinh nhật vợ.

Người hâm mộ vui khi Thủy Tiên phát hành sản phẩm mới.

Dành cả thanh xuân để yêu ai đó do Hamlet Trương sáng tác, thuộc thể loại ballad vốn là sở trường của giọng ca Kiss Me. Giai điệu lãng mạn, ca từ ngọt ngào và giọng hát mỏng, trong của Thủy Tiên chinh phục người nghe.

Theo dự định, cô sẽ tung ca khúc vào dịp Tết nhưng vì người hâm mộ đã chờ đợi quá lâu, người đẹp đã quyết định phát hành vào dịp sinh nhật.

Ca sĩ Thủy Tiên từng chia sẻ, Công Vinh chưa từng từ chối bất cứ yêu cầu nào của chị. Những món quà, từng hành động dù nhỏ Công Vinh dành cho Thủy Tiên đã chứng minh tiền đạo đội tuyển Việt Nam xứng đáng "người chồng điểm 10".

Trên trang cá nhân, giọng ca 31 tuổi cũng cho biết cô sẽ thực hiện MVDành cả thanh xuân để yêu ai đó trong thời gian tới.

Theo Zing