Thuyết phục người phụ nữ định nhảy lầu tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình

(Baonghean.vn) - Nghi do mẫu thuẫn gia đình, chị V A. đứng trên lan can tầng 6 chung cư dọa sẽ nhảy xuống để tự tử.

Vào hồi 13 giờ 56 phút ngày 30/12, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận tin báo yêu cầu cứu nạn, cứu hộ tại chung cư Tân Phúc, phường Vinh Tân, thành phố Vinh.

Thuyết phục người phụ nữ định nhảy lầu tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình ảnh 1
Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH chuẩn bị đệm hơi ứng cứu người.

Lúc này, chị V A. (SN 1989), là cư dân đang sinh sống tại tầng 5 chung cư Tân Phúc, đang đứng trên lan can tầng 6 chung cư và đe dọa sẽ nhảy xuống tự tử.

Đội PCCC&CNCH số 1 đã khẩn trương triển khai lực lượng, đệm hơi cứu người, đồng thời tiến hành thuyết phục chị V.A. Sau một thời gian được lực lượng Cảnh sát PCCC và người thân thuyết phục, vận động thì chị V.A đã bỏ ý định tự tử.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình. 

Tin mới

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

Phải minh bạch trong tiếp nhận và sử dụng tiền công đức

(Baonghean.vn) - Thông tư quy định, cá nhân, tổ chức được giao quản lý, sử dụng di tích có trách nhiệm công khai việc thu, chi các khoản công đức cho người đã có đóng góp tài chính cho công tác tổ chức lễ hội, bảo vệ và phát huy giá trị di tích nếu tổ chức, cá nhân này có yêu cầu.
Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

Bốn cầu thủ Việt Nam vào Đội hình tiêu biểu AFF Cup 2022; Saudi Arabia đổi luật để chiêu mộ Messi

(Baonghean.vn) - Đặng Văn Lâm, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Tiến Linh được bầu vào đội hình hay nhất AFF Cup 2022; Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia lên kế hoạch tăng suất ngoại binh để có thêm cơ hội ký hợp đồng với Lionel Messi là những tin tức thể thao nổi bật.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 27/1

(Baonghean.vn) - Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An họp đánh giá kết quả tổ chức Tết Quý Mão; Phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ";  Nhà ga, sân bay tấp nập sau kỳ nghỉ Tết... là những nội dung chính trong ngày 27/1.