Tích cóp được 100 triệu đồng, dính ngay bẫy tình qua Zalo

Anh Minh tích cóp được 100 triệu đồng để cưới vợ, song đen đủi gặp ngay “nữ quái” 2 đời chồng và 3 con.

CQĐT CAH Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với Dương Thị Tú (SN 1982, trú tại xã Cao Minh, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc), để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tích cóp được 100 triệu đồng, dính ngay bẫy tình qua Zalo ảnh 1
Đối tượng Dương Thị Tú

Đầu tháng 10/2018, qua mạng xã hội, Tú (lấy tên giả là Thương), làm quen với anh Minh, trú ở huyện Lộc Bình. Dù đã có 2 đời chồng và 3 con nhưng Tú nói với anh Minh rằng cô ta vẫn “lẻ bóng”.

Sau một thời gian kết bạn, anh Minh nảy sinh tình cảm với Tú. Ngày 20/10/2018, anh Minh đến gặp Tú và tặng Tú 1 “chỉ” vàng, rồi bàn chuyện tổ chức đám cưới. Tú đồng ý, và đặt vấn đề anh Minh... mua cho mình sợi dây chuyền và 1 lắc tay, tổng giá trị 7 “chỉ” vàng để thể hiện tình yêu. Thậm chí, Tú còn tìm cách chiếm được nốt 40 triệu đồng của anh Minh, rồi trốn biệt tăm cùng 7 “chỉ” vàng.

Tiếp nhận đơn trình báo của bị hại, CQĐT đã tiến hành điều tra, và đến ngày 24/1 đã làm rõ, thực hiện bắt khẩn cấp Dương Thị Tú. Tại cơ quan Công an, Tú đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Theo đó, biết anh Minh dành dụm được 100 triệu đồng để lấy vợ, nên Tú nảy lòng tham, vờ ngỏ ý đang muốn lấy chồng. Vì quá tin tưởng Tú nên anh Minh đã mua vàng và đưa toàn bộ số tiền 40 triệu đồng để Tú giữ.

(tên của người bị hại đã được thay đổi)

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Vườn cao su 0,6 ha của gia đình bà Hằng được chặt, chuyển sang trồng ổi mặc dù mới bước vào thu hoạch mủ năm thứ 3. Ảnh: Phú Hương

Phập phù cao su Phủ Quỳ

(Baonghean.vn) - Có mặt trên đất Phủ Quỳ từ những năm 1960 của thế kỷ trước, trải qua nhiều thăng trầm, cây cao su vẫn được ví là “vàng trắng”, đem lại thu nhập khá cao cho người dân vùng miền núi. Thế nhưng những năm gần đây, nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ.