Tịch thu xe mô tô độ kiểu dáng gắn súng đạn chạy trên QL1A

Chiếc xe mô tô được chủ nhân độ có gắn cả súng, đạn khi lưu thông trên Quốc lộ 1A đã bị CSGT Đà Nẵng xử phạt và tịch thu.

Ngày 14/1, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết đã đưa chiếc xe mô tô “khủng” về kho tạm giữ xe vi phạm hành chính. Trước đó, vào chiều 13/1, Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước – Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng phát hiện 1 xe mô tô “khủng” lưu thông trên Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Chiếc xe này được độ bằng 2 bánh xe ô tô, trên xe có gắn mô hình súng đại liên kèm băng vỏ đạn. Ngoài ra, chủ nhân chiếc mô tô này còn gắn sợi xích dài dưới xe. Một cán bộ công tác tại kho tạm giữ xe cho biết đây là lần đầu tiên thấy một chiếc mô tô được độ kiểu “có một không hai”.

Chủ nhân chiếc"siêu" mô tô trên là Trần Văn Luân (SN 1992, ngụ huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam). Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước đã lập biên bản xử phạt vi phạm về các lỗi điều khiển xe lắp ráp trái quy định tham gia giao thông, xe không gắn biển số, không có giấy chứng nhận đăng ký xe, không có giấy phép chứng nhận đăng ký xe.

 

Chiếc mô tô có một không hai này hiện đang được tạm giữ tại kho giữ xe vi phạm của CSGT TP Đà Nẵng tại xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang
Siêu mô tô này được một thanh niên điều khiển từ tỉnh Quảng Nam ra Đà Nẵng và bị CSGT phát hiện khi đi trên Quốc lộ 1A
Bánh xe được chế từ bánh ô tô
Phần khung máy của siêu mô tô có gắn cả mô hình súng đại liên và băng đạn
Băng đạn thật được trang trí ngay trên khung máy của siêu mô tô


Theo NLĐ