Tiên tri Vanga: Năm 2019 là năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới

vn.sputniknews.com 02/01/2019 08:12

Theo những dự đoán khác nhau, năm 2019 có thể là một trong những năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới.

Vanga - nhà tiên tri nổi tiếng nhất trên thế giới. Và ngay cả sau cái chết của bà, mọi người vẫn không ngừng bàn luận những dự đoán khi bà còn sống, bởi vì nhiều điều trong đó về sau được kiểm nghiệm là đúng. Kể cả những sự kiện thảm họa toàn cầu.

Nhà tiên tri Vanga. Ảnh: AP

Theo nhà tiên tri, "2019 có thể sẽ là năm cuối cùng trong lịch sử của hành tinh". Vanga dự đoán việc một tiểu hành tinh lớn đâm vào Trái đất. Các sự kiện chính trong năm 2019, như dự đoán của bà Vanga, sẽ là "trái đất mệt mỏi sẽ bùng nổ, ảnh hưởng đến nhiều người". Sự mệt mỏi của hành tinh có thể nhìn thấy biểu hiện trong các thiên tai. Dự đoán về cái chết của rất nhiều người cho thấy các thảm họa sẽ xảy ra hoặc quá thường xuyên hoặc có sức tàn phá to lớn.

Vanga đã không xác định chính xác những gì Trái đất có thể thể hiện sự mệt mỏi của mình. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, có thể nói về thực tế vào năm 2019, núi lửa Yellowstone sẽ phun trào mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vanga không loại trừ việc những vấn đề cho Trái Đất rơi xuống từ trên "trời". Bà dự đoán sự xuất hiện của một tiểu hành tinh lớn, và sau một vụ va chạm, 2019 có thể là năm cuối cùng của sự sống trên hành tinh. Các nhà khoa học xác nhận đúng là có một sao chổi lớn sẽ tiếp cận đến gần Trái đất vào năm 2019. Tuy nhiên, theo tính toán của họ, quỹ đạo chuyển động của nó sẽ không tiếp xúc với trái đất, mặc dù có khoảng cách rất gần. Tuy nhiên hiện tượng này có thể dẫn đến những sự kiện thiên nhiên đáng chú ý, và có thể làm cho núi lửa Yellowstone phun trào.

Mạch nước phun tại Yellowstone. Ảnh: AFP

Nhà triên tri nổi tiếng Michel Nostradamus cũng nói về thảm họa toàn cầu. Các chuyên gia đã giải thích một số lời dự đoán của ông về những gì đang chờ đợi thế giới vào năm 2019. Nostradamus viết về sự khởi đầu của các quá trình không thể đảo ngược trên hành tinh, sẽ dẫn đến các thảm họa quy mô lớn, bắt đầu từ cuộc diễu hành của các hành tinh, sẽ diễn ra vào năm 2019.

Nhà tiên tri vĩ đại cũng dự đoán về chiến tranh thông tin, trong đó "ngôn từ sẽ sắc bén hơn thanh kiếm." Chính sự khởi đầu của cuộc đối đầu thông tin đã diễn ra gần đây trên toàn thế giới.

Theo các ghi chép của Nostradamus, năm 2019 sẽ bắt đầu một cuộc xung đột toàn cầu quy mô lớn, leo thang thành một cuộc chiến tranh thế giới diễn ra trong 25 năm. Trong trường hợp này, trung tâm của cuộc xung đột có thể bắt nguồn từ nước Pháp. Theo dự đoán của Nostradamus, người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ là quốc gia "phía bắc". Chính nhờ vào nước này, hành tinh sẽ ổn định trật tự trở lại.

Một cuộc chiến khủng khiếp đe dọa hủy diện loài người cũng đã từng được nhà tiên tri Matrona Moskva may mắn đề cập đến.

Còn nhà tiên tri Wolf Messing nổi tiếng cũng nói về một cuộc xung đột lớn đối với Nga vào năm 2019. Theo nhà huyền môn, trong thời kỳ này Nga sẽ có hai kẻ thù chính - Hoa Kỳ và Trung Quốc, quốc gia đầu tiên sẽ hành động công khai, và nước thứ hai đạo đức giả che giấu những ý định hung hãn của họ đằng sau mặt nạ của tình bạn.

Tuy nhiên, bất chấp mọi điều, người Nga sẽ đứng vững chống lại và thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn sau cuộc chiến tranh. Messing dự đoán rằng vào năm 2019, Nga sẽ phát triển một hệ thống vũ khí vô song, không có loại nào tương tự, không được sử dụng trong thực tế, nhưng sẽ trở thành vũ khí chính để bảo vệ hòa bình, trì hoãn Chiến tranh thế giới thứ ba trong ít nhất 100 năm nữa.

Tiên tri Vanga: Năm 2019 là năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO