Tiên tri Vanga: Năm 2019 là năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới

Theo những dự đoán khác nhau, năm 2019 có thể là một trong những năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới.

Vanga - nhà tiên tri nổi tiếng nhất trên thế giới. Và ngay cả sau cái chết của bà, mọi người vẫn không ngừng bàn luận những dự đoán khi bà còn sống, bởi vì nhiều điều trong đó về sau được kiểm nghiệm là đúng. Kể cả những sự kiện thảm họa toàn cầu.

Tiên tri Vanga: Năm 2019 là năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới ảnh 1
Nhà tiên tri Vanga. Ảnh: AP

Theo nhà tiên tri, "2019 có thể sẽ là năm cuối cùng trong lịch sử của hành tinh". Vanga dự đoán việc một tiểu hành tinh lớn đâm vào Trái đất. Các sự kiện chính trong năm 2019, như dự đoán của bà Vanga, sẽ là "trái đất mệt mỏi sẽ bùng nổ, ảnh hưởng đến nhiều người". Sự mệt mỏi của hành tinh có thể nhìn thấy biểu hiện trong các thiên tai. Dự đoán về cái chết của rất nhiều người cho thấy các thảm họa sẽ xảy ra hoặc quá thường xuyên hoặc có sức tàn phá to lớn.

Vanga đã không xác định chính xác những gì Trái đất có thể thể hiện sự mệt mỏi của mình. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia, có thể nói về thực tế vào năm 2019, núi lửa Yellowstone sẽ phun trào mạnh mẽ.

Ngoài ra, Vanga không loại trừ việc những vấn đề cho Trái Đất rơi xuống từ trên "trời". Bà dự đoán sự xuất hiện của một tiểu hành tinh lớn, và sau một vụ va chạm, 2019 có thể là năm cuối cùng của sự sống trên hành tinh. Các nhà khoa học xác nhận đúng là có một sao chổi lớn sẽ tiếp cận đến gần Trái đất vào năm 2019. Tuy nhiên, theo tính toán của họ, quỹ đạo chuyển động của nó sẽ không tiếp xúc với trái đất, mặc dù có khoảng cách rất gần. Tuy nhiên hiện tượng này có thể dẫn đến những sự kiện thiên nhiên đáng chú ý, và có thể làm cho núi lửa Yellowstone phun trào.

Tiên tri Vanga: Năm 2019 là năm tồi tệ nhất trong lịch sử thế giới ảnh 2
Mạch nước phun tại Yellowstone. Ảnh: AFP

Nhà triên tri nổi tiếng Michel Nostradamus cũng nói về thảm họa toàn cầu. Các chuyên gia đã giải thích một số lời dự đoán của ông về những gì đang chờ đợi thế giới vào năm 2019. Nostradamus viết về sự khởi đầu của các quá trình không thể đảo ngược trên hành tinh, sẽ dẫn đến các thảm họa quy mô lớn, bắt đầu từ cuộc diễu hành của các hành tinh, sẽ diễn ra vào năm 2019.

Nhà tiên tri vĩ đại cũng dự đoán về chiến tranh thông tin, trong đó "ngôn từ sẽ sắc bén hơn thanh kiếm." Chính sự khởi đầu của cuộc đối đầu thông tin đã diễn ra gần đây trên toàn thế giới.

Theo các ghi chép của Nostradamus, năm 2019 sẽ bắt đầu một cuộc xung đột toàn cầu quy mô lớn, leo thang thành một cuộc chiến tranh thế giới diễn ra trong 25 năm. Trong trường hợp này, trung tâm của cuộc xung đột có thể bắt nguồn từ nước Pháp. Theo dự đoán của Nostradamus, người chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ là quốc gia "phía bắc". Chính nhờ vào nước này, hành tinh sẽ ổn định trật tự trở lại.

Một cuộc chiến khủng khiếp đe dọa hủy diện loài người cũng đã từng được nhà tiên tri Matrona Moskva may mắn đề cập đến.

Còn nhà tiên tri Wolf Messing nổi tiếng cũng nói về một cuộc xung đột lớn đối với Nga vào năm 2019. Theo nhà huyền môn, trong thời kỳ này Nga sẽ có hai kẻ thù chính - Hoa Kỳ và Trung Quốc, quốc gia đầu tiên sẽ hành động công khai, và nước thứ hai đạo đức giả che giấu những ý định hung hãn của họ đằng sau mặt nạ của tình bạn.

Tuy nhiên, bất chấp mọi điều, người Nga sẽ đứng vững chống lại và thậm chí trở nên mạnh mẽ hơn sau cuộc chiến tranh. Messing dự đoán rằng vào năm 2019, Nga sẽ phát triển một hệ thống vũ khí vô song, không có loại nào tương tự, không được sử dụng trong thực tế, nhưng sẽ trở thành vũ khí chính để bảo vệ hòa bình, trì hoãn Chiến tranh thế giới thứ ba trong ít nhất 100 năm nữa.

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

Đọc truyện đêm khuya: Ngôi nhà của Tuyết

(Baonghean.vn) - Câu chuyện có vẻ hài hước, vừa đùa vừa thật của Bùi Việt Phương cuối cùng lại mang đến cho chúng ta một cảm xúc khác, đó là sự tiếc nuối, trở trăn về tình yêu. Nếu như con người mưu cầu tình yêu trong sự ích kỷ, nhỏ nhen, thì sự hằn thù ngày một lớn lên và sẽ phá hủy chính họ.
V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

V-League 2023 và chuyện ‘giá như’?

(Baonghean.vn) - Vòng 1 V-League 2023 diễn ra trong sự háo hức, quan tâm, chờ đợi của giới chuyên môn và người hâm mộ gần xa và thực tế đã đem lại nhiều dư vị khác nhau, dù tất cả chỉ mới là bước đi ban đầu.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/2

(Baonghean.vn) - Trao quyết định, biên bản ghi nhớ đầu tư 2 dự án với tổng mức 200 triệu USD vào Nghệ An; Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê; Người dân Quế Phong mong sớm đưa bãi xử lý rác thải vào hoạt động… là những thông tin nổi bật ngày 5/2.
Thi công giai đoạn 2 đại lộ Vinh- Cửa Lò

TP. Vinh nỗ lực gỡ các nút thắt về hạ tầng, giảm ùn tắc giao thông

(Baonghean.vn) - Vinh là đô thị trẻ nhưng trước sự phát triển quá nhanh của các phương tiện giao thông, nhất là xe ô tô cá nhân nên hạ tầng đô thị đã bộc lộ những hạn chế, bất cập. Việc dồn sức, ưu tiên mở rộng các dự án giao thông trọng điểm để gỡ nút thắt, giảm ùn tắc là vô cùng cần thiết.
Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

Sắt son lời thề với Đảng nơi đầu sóng

(Baonghean.vn) - Được đứng trong hàng ngũ của Đảng đối với nhiều người là một điều hết sức vinh dự, tự hào. Đối với cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa - nơi quần đảo tiền tiêu của Tổ quốc thì điều đó lại càng đặc biệt và rất đỗi thiêng liêng.
Ảnh minh hoạ

Tội đưa, nhận hối lộ bị xử lý như thế nào?

(Baonghean.vn) - Thời gian qua, một số cán bộ, công chức trên địa bàn tỉnh đã bị khởi tố, bắt giam vì những hành vi liên quan đến tham nhũng. Trong đó có hành vi nhận hối lộ, đây là hành vi có thể xảy ra rất nhiều, nhưng rất khó phát hiện, khó xử lý.
Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

Triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ

(Baonghean.vn) - Hội nghị là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải Trung Bộ, là vùng có vai trò, vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng, đặc biệt là Chiến lược phát triển bền vững về kinh tế biển.
Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê

Ấm áp Lễ tế tổ Rằm tháng Giêng ở các vùng quê

(Baonghean.vn) - Rằm tháng Giêng năm Qúy Mão 2023 (15/1 Âm lịch), khắp các vùng quê Nghệ An rộn ràng tiếng trống tế và niềm vui hội ngộ của con cháu các dòng họ. Đây là dịp để người dân hướng về gia đình, tổ tiên, thể hiện tấm lòng hiếu kính với những thế hệ đã khuất.
'Mắt biển' giữa Trường Sa

'Mắt biển' giữa Trường Sa

(Baonghean.vn) -  Những ngọn hải đăng không bao giờ tắt trên quần đảo Trường Sa giúp cho ngư dân có thể yên tâm bám biển, tàu thuyền đi đúng hướng, không mắc cạn hay vướng vào các bãi đá ngầm. Ngoài ra, đây còn là cột mốc khẳng định chủ quyền biển đảo của Việt Nam.
Niềm vui mới ở Môn Sơn

Niềm vui mới ở Môn Sơn

(Baonghean.vn) - Về Môn Sơn - nơi Chi bộ Đảng đầu tiên của đồng bào các dân tộc miền Tây xứ Nghệ được thành lập, chúng tôi được nghe về những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền trong công tác tạo nguồn phát triển Đảng, được chứng kiến sự đổi mới trong nếp nghĩ, cách làm của người dân nơi đây.
Ai cho em mùa xuân

"Ai cho em mùa xuân?"

(Baonghean.vn) -  Nhắc lại câu hỏi “Ai cho em mùa xuân” tự nhiên lại liên tưởng đến câu hát “Đảng đã cho ta một mùa xuân…”.
Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam

Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam

(Baonghean.vn) - Bóng đá nam SEA Games 32 chốt độ tuổi cầu thủ với nhiều thay đổi; Kiatisuk sẵn sàng thay thế Tuấn Anh, Minh Vương; Trợ lý Lee Young-jin bất ngờ viết tâm thư chia tay tuyển Việt Nam... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

Tạp văn: Bêu nắng (Lê Hồng Tuân)- Phần 10: Thằng bôm bốp

(Baonghean.vn) -Trong chương trình đêm nay, trân trọng gửi tới quý thính giả tạp văn Thằng bôm bốp của tác giả Lê Hồng Tuân. Tạp văn được trích trong cuốn Bêu nắng, đã được xuất bản và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo độc giả. Mời quý thính giả lắng nghe qua giọng đọc Huyền Nga.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 4/2

(Baonghean.vn) - Gần 518 tỷ đồng hỗ trợ xây dựng nhà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Các địa phương thăm hỏi, động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ; Khám xét Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới... là những nội dung chính trong ngày 4/2.